คัดลอก URL แล้ว
The Gifted สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1
The Gifted สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1

The Gifted สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1

ซีรีส์ใหม่จาก Marvel เขียนบทโดย Matt Nix และกำกับโดย Bryan Singer (Superman Returns, X-Men, The Usual Suspects) จักรวาลเดียวกับ X-Men ดังนั้น มันจึงมีเส้นเรื่องใกล้เคียงกัน บนโลกที่มีเหล่า Mutant มากมายไม่ได้รับการยอมรับ ถูกเกลียดชัง และมีกองกำลังหุ่นรบ Sentinel คอยกวาดล้างพวกเขาอยู่เสมอ

 

 

Stephen Moyer รับบท Reed Strucker พ่อผู้มีลูกเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ยังควบคุมพลังตัวเองไม่เป็น แต่ตัวเองดันเป็นอัยการคดีเกี่ยวกับ Mutant จึงต้องต่อสู้กับจิตใจตัวเองพอสมควร ว่าจะรักความยุติธรรมหรือว่ารักครอบครัว เช่นเดียวกับ Amy Acker รับบท Caitlin Strucker ผู้เป็นแม่ ที่ถึงจะเป็นคนธรรมดา แต่ก็มีความรู้ด้านการแพทย์เป็นอย่างดี

 

 

Natalie Alyn Lind รับบท Lauren Strucker ลูกสาวผู้มีพลังในการสร้างสนามกำลังโดยการบีบอัดอนุภาค และควบคุมสสารรอบตัว จัดการกับสนามพลังงานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขยับสิ่งของ สร้างเกราะป้องกันตัวเอง หรือสร้างสนามพลังทำให้คนมองไม่สามารถมองผ่านสนามพลังสสารของเธอ เช่นเดียวกับ Percy Hynes White รับบท Andy Strucker ลูกชายของบ้านซึ่งก็เป็น Mutant เช่นกัน

 

 

Sean Teale รับบท Marcos Diaz / Eclipse ผู้มีความสามารถในการดูดซับและจัดการกับโฟตอน ทำให้กลายเป็นแสงหรือพลังงานเพื่อใช้เป็นความแข็งแรงทางกายภาพเผาผลาญทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาสัมผัส

 

 

Emma Dumont รับบท Lorna Dane / Polaris สามารถสร้างสนามแม่เหล็กสร้างสนามพลังป้องกันควบคุมเหล็ก และบินได้ การที่เธอควบคุมเหล็กและสร้างสนามแม่เหล็กได้นั้นคือผลพลอยได้มาจากพ่อของเธอ แมกนีโต้ ส่วนพลังเพิ่มเติมคือ การสร้างกลุ่มพลังงานมีประจุ บิน หรือทำให้ของลอยได้ด้วยธาตุแทรนซิสชั่นในร่างกายของเธอที่ทำปฏิกิริยากับสนามแม่เหล็กไฟฟ้า

 

 

Blair Redford รับบท John Proudstar / Thunderbird มีพละกำลังเหนือมนุษย์ รวดเร็วและทนทาน สามารถค้นหาและตรวจจับโดยเห็นภาพผ่านการสัมผัส

 

 

Jamie Chung รับบท Clarice Fong / Blink สามารถเทเลพอร์ทได้ทั้งมนุษย์และสิ่งของคล้ายการเปิดประตูมิติที่เราเรียกกันว่า Blinking Hole

 

 

ติดตามชม “The Gifted สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 1” ได้

ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง MONO29 เริ่มตอนแรก 29 กรกฎาคมนี้

 

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>