Arrow ซีซั่น 5 จะมีตัวละครเก่ากลับมา!!
Arrow ซีซั่น 5 จะมีตัวละครเก่ากลับมา!!

Arrow ซีซั่น 5 จะมีตัวละครเก่ากลับมา!!

Arrow ซีซั่น 5 จะมีตัวละครเก่ากลับมา!!

Screencrush รายงานข่าว (3 พ.ย.2016) นักแสดงสาว Lexa Doig จะเข้ามารับบท ทาเลีย อัลกูร ลูกสาวของราส์ อัล กูล ในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 5 โดยจะเริ่มปรากฏตัวตั้งแต่ตอนที่ 10 เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม ตัวละครนี้เคยปรากฏมาแล้วในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 2 และในซีรีส์ Legends of Tomorrow ซีซั่น 1 เอง มีก็ย้อนอดีต ทาเลีย  อัลกูร ในวัยเด็กมาแล้วด้วย

 

 

Entertainment Weekly รายงานข่าว (30 ก.ย.2016) Arrow ซีซั่น 5 ยืนยัน Susanna Thompson จะกลับมารับบท มอยร่า ควีน แม่ของโอลิเวอร์ ควีน หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Jamey Sheridan กลับมารับบท โรเบิร์ต ควีน พ่อบังเกิดเกล้าของโอลิเวอร์ ควีน อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ แต่คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องราวการย้อนเล่าอดีต

 

 

TVLine รายงาน (18 ส.ค.2016) Wil Traval นักแสดงจากซีรีส์ Jessica Jones จะเข้ามารับบทตัวละครที่ชื่อ Human Target ในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 5 และจะปรากฏตัวในตอนที่ 5เป็นต้นไป เขาเป็นบอดี้การ์ดและเป็นนักปลอมตัวฝีมือเทพที่จะมารับจ้างคุ้มกันนายกเทศมนตรีโอลิเวอร์ ควีน ซึ่งถูกเหล่านักฆ่าหมายหัวไว้

 

 

Marc Guggenheim ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Arrow เผย (13 ส.ค.2016) ว่า นักแสดงสายบู๊ชื่อดัง Dolph Lundgren จะเข้ามาร่วมแสดงโดยรับบทเป็นวายร้ายห้าวเป้งใน Arrow ซีซั่น 5 แต่จะเป็นเนื้อเรื่องในส่วนของช่วงย้อนอดีต (flashback) ที่เกิดขึ้นในรัสเซีย โดยให้สัมภาษณ์ว่า “เขาคือใครบางคนที่เราได้ยินชื่อมาแล้วใน Arrow ซีซั่น 4 เขาคือ โควาร์ ในที่สุดเขาจะได้ปรากฏตัวในซีรีส์ เขาจะเป็นสุดยอดตัวร้ายที่ทำงานให้รัฐบาลรัสเซีย และเขาจะไม่เป็นมิตรกับ โอลิเวอร์ ควีน หรือแม้กระทั่งแก๊งมาเฟีย Bratva แน่นอน มันเป็นส่วนหนึ่งในคำมั่นสัญญาของโอลิเวอร์ ที่มีให้ ทิอาน่า ในช่วงท้ายซีซั่น 4 และมันจะเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากเพราะมันจะซับซ้อนและวุ่นวายมาก”

 

 

(24 ก.ค.2016) ตัวอย่างแรก Arrow ซีซั่น 5 ที่เปิดเผยใน San Diego Comic-Con 2016 เซอร์ไพรส์เบาๆ เมื่อ ลอเรล แลนซ์ หรือ Black Canary (รับบทโดย เคที แคสซิดี้) ที่จบชีวิตไปแล้ว กลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งตั้งแต่ต้นซีซั่น แถมจะกลายเป็นตัวละครสำคัญในซีซั่นนี้ด้วย ขณะเดียวกัน โอลิเวอร์ ควีน ก็ฝึกสอนทีมสมาชิกใหม่อย่าง เคอร์ติส โฮลท์, ริค กอนซาเลส และ เอเวอรีน ชาร์ป นอกจากนี้ยังเผยโฉมวายร้ายตัวใหม่ที่ชื่อว่า “โพรมิทีอุส – Prometheus”

 

 

Marc Guggenheim หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ เผยว่า “เขาเป็นตัวละครใหม่ เป็นวายร้ายของซีซั่นนี้ เราเรียกเขาว่า โพรมิทีอุส เขาเป็นตัวละครใหม่ที่เหมาะสมกับธีม Legacy ในซีซั่นนี้ เขาชั่วร้ายและร้ายกาจมาก” นอกจากนี้ เขายังโพสต์ทวิตเตอร์เปิดเผยชื่อตอนแรก Arrow ซีซั่น 5 ออกมาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า “Legacy” ขณะเดียวกันก็มีการเปิดเผยว่าเนื้อเรื่องจะจัดหนัก เข้มข้น ดุเดือดที่สุดเท่าที่เคยถ่ายทำเลยทีเดียว

 

 

IGN เปิดเผยว่า Chad Coleman อดีตนักแสดงซีรีส์ The Walking Dead จากบท ไทรีส คราวนี้เขาจะเข้ามารับบทเป็น Tobias Church อันธพาลตัวแสบที่พยายามจะสร้างกลุ่มรวมแก๊งอาชญากรป่วนเมืองสตาร์ ซิตี้ โดยมีตัวเองเป็นหัวหน้า ซึ่งเป็นตัวละครที่มีลักษณะใกล้เคียงกับหัวหน้าแก๊งอาชญากรรม Tobias Whale ในเวอร์ชั่นการ์ตูนคอมมิกส์

 

 

Variety รายงานข่าว Madison McLaughlin จากที่รับบทเป็น Evelyn Sharp เด็กวัยทีนตัวป่วนที่ได้โอกาสรับหน้าที่สวมรอยเป็น Black Canary ช่วยเหลือพลพรรคนักธนูเขียวเข้าต่อกรกับ เจ้าพ่อวายร้ายเดเมียน ดาร์ก ในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 4 แต่สำหรับใน Arrow ซีซั่น 5 เธอจะมารับบทของตัวละครฮีโร่นักธนูหญิง Artemis ปรากฏตัวตั้งแต่ ตอนที่ 2 เป็นต้นไป

 

 

Deadline รายงานข่าว Josh Segarra จะเข้ามารับบท Adrian Chase อัยการคนใหม่ของนายกเทศมนตรีควีน ผู้จะมาต่อกรกับเหล่าคนชั่วในเมืองสตาร์ซิตี้ ในเวอร์ชั่นการ์ตูนคอมมิกส์ ตัวละครนี้ปรากฏตัวอยู่ใน New Teen Titans ฉบับปี 1983

 

 

Entertainment Weekly ยืนยัน นักแสดงหนุ่ม Rick Gonzalez จะเข้ามารับบท Wild Dogฮีโร่คนใหม่ที่จะเข้ามาช่วยผดุงความยุติธรรมในเมืองสตาร์ ซิตี้ ร่วมกับทีมพระเอกนักธนูเขียว ในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 5

 

 

TVLine รายงานข่าวว่า ตัวละคร เคอร์ติส โฮลท์ อัจฉริยะด้านเทคโนโลยีและเป็นนักประดิษฐ์แห่ง Palmer Technologies ซึ่งรับบทโดย Echo Kellum จะได้ขยับเป็นตัวละครหลักในซีรีส์ Arrow ซีซั่น 5 แทนที่สาวโก๊ะ เฟลิซิตี้  ซึ่งหมายความว่าซีรีส์น่าจะปูทางไปสู่การเปิดตัวฮีโร่ Mr. Terrific

 

 

Arrow ซีซั่น 5 เริ่มตอนแรกวันที่ 5 ตุลาคม 2016 ตามเวลาสหรัฐ ทางช่อง CW และจบลงด้วยการมีซีซั่นต่อๆไปอีก แต่สำหรับฟรีทีวีไทย ติดตามชมครั้งแรกในฟรีทีวีของ “Arrow จอมคนธนูมหากาฬ ปี 5” ได้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.10 น. เริ่มอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

 

 

ขอขอบคุณแหล่งที่มา

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>