คัดลอก URL แล้ว
Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 2
Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 2

Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 2

Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 2

กลับมาร่วมลุ้นระทึกอีกครั้งกับบันเทิงเชิงเรียลลิตี้ในสงครามซิ่งรถคนดังที่จะมาประชันฝีมือการขับรถขั้นเทพ!

 

ร่วมเปิดประสบการณ์รายการซีรี่ส์เรียลลิตี้รถยนต์“ศึกคนดังซิ่งแหลก”โดยความร่วมมือของ A+E Networks ® สัญลักษณ์แห่งความบันเทิงคุณภาพ การันตีด้วยประสบการณ์ด้านรายการบันเทิงแห่งเอเซียสำหรับซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น Celebrity Car Wars ซีซั่นที่ 2 นี้จะเข้มข้นไปด้วยการแข่งขันการขับรถแบบท้าทายสุดๆตลอดเส้นทางโดยเหล่าคนดังและผู้ผลิตฝีมือดีระดับชั้นนำ ซึ่งปีนี้แบรนด์คาลเท็กซ์ (Caltex) ยังคงร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก

 

ฟีเมลา บารันด้า (Phoemela Baranda)

 

การกลับมาครั้งนี้ของ Celebrity Car Wars ซีซั่น 2 ได้เหล่าคนดังหน้าใหม่ทั้ง 6 คนที่มีอุปนิสัยแตกต่างกันที่จะมาร่วมเส้นทางในการประชันฝีมือการขับรถขั้นเทพตลอดทั้ง 8 สัปดาห์โดยผู้ชมจะได้เข้าถึงตัวตนของเหล่าคนดังที่ตนชื่นชอบซึ่งพวกเขาจะต้องมาลงสนามขับเองโดยปราศจากคนขับของพวกเขาเพื่อเป็นการดูว่าพวกเขาจะสามารถขับได้และประชันฝีมือการแข่งขันได้พิเศษกว่าครั้งไหนๆนอกจากการประลองความเร็วแล้วเรียลลิตี้แอกชั่น“ศึกคนดังซิ่งแหลก Celebrity Car Wars”ซีซั่น 2 จะเพิ่มความมันส์ ความท้าทายโดยการสอดแทรกเกมตอบคำถามกับโจทย์สุดโหดทดสอบไหวพริบและความรู้เรื่องยานยนต์ของเหล่าคนดังซึ่งรับรองว่าเร้าใจทุกตอน

 

ดาวรุ่งพุ่งแรงจากซีรีย์สุดฮิต Storage Wars แจรอท ชัลส์ (Jarrod Schulz) จะเป็นนักแสดงคนแรกจากทางฝั่งอเมริกาที่จะมาเข้าร่วมใน Celebrity Car Wars โดยเขานั้นไม่รอช้าที่จะทำความรู้จักกับเหล่าคนดังที่ร่วมลงแข่งขันในซีรีส์นี้ ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของแจรอทในการบินลัดฟ้ามาร่วมแจมซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น Celebrity Car Wars ในเอเชียและครั้งที่สองในชีวิตของเขาที่ได้มีโอกาสเยือนภูมิภาคนี้ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการปรับตัวโดยปราศจากแบรนดี้ แพสเซนตี้ (Brandi Passante) แฟนสาวที่คบหามาเป็นเวลานาน ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจและผู้ร่วมแสดง Storage Wars

 

แอริน ยุกตะทัต (Aerin Yuktadattas)

 

สนุกสนานไปกับความได้เปรียบในการแข่งในบ้านของตัวเอง ฟีเมลา บารันด้า (Phoemela Baranda) นางแบบสาวสวยที่ฉลาดและคล่องแคล่วอีกทั้งยังเป็นนักแสดงและพิธีกรคนดังของฟิลิปปินส์ที่ชื่นชอบรถและความสนุกสนานเป็นการส่วนตัว แถมยังเคยเข้าร่วมรายการแข่งขันรถมาแล้วหลายรายการ มาพร้อมกับความตั้งใจที่จะพุ่งเข้าเส้นชัยให้ได้ก่อนใคร

 

ขณะที่เหล่าคนดังเซเลบริตี้นักแสดงนักแข่งรถตัวแทนประเทศไทยนำโดย แอริน ยุกตะทัต (Aerin Yuktadattas) นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ครั้งนี้เธอจะมาประชันความร้อนแรงในสนามแข่งรถด้วยความกระตือรือร้นและไม่กลัวต่อความท้าทายใดๆแอรินกล้าที่จะสู้ถึงแม้จะมีความยากถ้าเธอรู้สึกว่าเธอทำได้ดีกว่ารวมไปถึง กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ (Guy Ratchanont Suprakob) นักแสดงหนุ่มหล่อสุดล่ำที่ดูภายนอกเป็นคนสุขุม แต่จากการร่วมงานด้วย กายเป็นคนรวดเร็ว รวมไปถึงมีฝีเท้าที่ดีกับการแข่งขันสุดตื่นเต้นเร้าใจตลอดเส้นทางทั้ง 8 สัปดาห์ ถึงแม้ว่าการกลับมาลงสนามแข่งรถอีกครั้งในรายการนี้อาจทำให้หนุ่มกาย รัชชานนท์นึกถึงฝันร้ายของครอบครัว ซึ่งผู้เป็นแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 7 ปีก่อน

 

กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ (Guy Ratchanont Suprakob)

 

ดารามาเลเซียที่ยืนยันเข้าร่วมรายการคือนักแสดงตลกชื่อดังวัย 50 ยังแจ๋วอย่าง แฮริท เอสกันเดอร์ (Harith Iskander) ที่ถือว่าอาวุโสสุดร่วมลุยศึกใหญ่ Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลกครั้งนี้

 

นอกจากผู้ชมจะได้เห็นความกล้าบ้าบิ่นของเหล่าคนดังที่จะต้องฝ่าฟันแต่ละด่านสุดหินไปให้ได้แล้วในซีซั่นนี้ ผู้ชมจะเต็มอิ่มไปด้วยเสียงฮาระหว่างแข่งขันและแฟนๆอาจจะได้เห็นเซอร์ไพรส์จากนักแสดงผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงท่านนี้ ซึ่งเป็นตัวแทนชาวฮ่องกงผู้เข้าร่วมที่จะมาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้เกมดวลความเร็วซีซั่น 2 คือ ดอมินิค เหลา (Dominic Lau) นายแบบและพิธีกรรายการโทรทัศน์ชั้นนำหลายรายการ รวมถึงเป็นนักบินที่แฟนๆสามารถมั่นใจได้ว่าแนวทางการแข่งขันของเขาจะช่วยเพิ่มความเร้าใจของรายการขึ้นไปอีกระดับ ในความร้อนแรงของการแข่งขันนี้ โดมินิคยังคงจัดการกับแจรอทและกายเพื่อความสนุกสนาน

 

แฮริท เอสกันเดอร์ (Harith Iskander)

 

 

ผู้ชมจะต้องสะดุดตากับนักแข่งผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คนดังของมาเลเซียที่มีเสน่ห์มากที่สุดอย่าง อเล็กซ์ ยูง (Alex Yoong) พร้อมด้วย การ์บี้ เดอลา เมอร์เซท (Gaby Dela Merced) นักแข่งสาวสวยหัวใจมอเตอร์สปอร์ต รวมถึง มิเชล บัมการ์เนอร์ (Michele Bumgarner) คนดังของฟิลิปปินส์ผู้คร่ำหวอดและรักเรื่องรถเป็นชีวิตจิตใจที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะผู้ฝึกสอนให้คำปรึกษาและแนะนำหรือเป็น Mentor ให้กับดาวดวงใหม่ ซึ่งในซีซั่นที่แล้วเหล่า Mentor ได้เน้นเพียงเรื่องการเตรียมคนดังให้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ แต่การแข่งขันอันดุเดือดบนเส้นทางแข่งรถของมืออาชีพกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

สีสันของการแข่งขันไม่ได้จำกัดเฉพาะเรื่องของคนดังและความเร้าใจในฝีมือการขับรถระดับเทพของเหล่าเซเลบริตี้เท่านั้น รายการนี้ยังเป็นรายการที่มีรถแข่งระดับโลกอย่างนิสสันจีทีอาร์ซึ่งเป็นรถที่มีดีไซน์โดดเด่นและนิสสันซิลเวียขับเคลื่อน 4 ล้อและรถซิ่งในฝันอื่นๆในกลุ่มรถสายพันธ์แรงที่จะเป็นขุนศึกคู่ใจให้คนดังใช้ในการล่าตำแหน่งแชมป์ที่จะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างความตื่นเต้นและความเร้าใจในระดับสูงสุดให้กับผู้ขับขี่และผู้ชมอีกทั้งยังพิสูจน์ถึงศักยภาพของน้ำมันด้วยขุมพลังของคาลเท็กซ์และเทครอนได้ในรายการนี้ที่จะสะกดคนดูตลอดเส้นทาง

 

ดอมินิค เหลา (Dominic Lau)

 

 

ซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น“Celebrity Car Wars”ซีซั่น 2 เดินทางไปถ่ายทำกันที่ประเทศฟิลิปปินส์บนเส้นทางชนบทผ่านภูเขาไฟพินาตูโบสู่อดีตฐานทัพทหารอเมริกันที่อ่าวซูบิครวมถึงโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟิลิปปินส์ที่กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดบาตาอัน งานนี้รับประกันความมันส์ความสนุกตื่นเต้นทุกองศาทุกมุมมองด้วยกล้องกว่า 48 ตัวและโดรนอีก 2 ตัวเพื่อความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

นอกจากเรื่องการแข่งขันแบบผจญภัยและท้าทายเหล่าเซเลบริตี้จะพาทุกท่านรู้จักกับวิถีชีวิตพื้นเมืองหมู่บ้านชนเผ่า“เอทัส”อันเก่าแก่สัมผัสวิถีชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติของชาวเอทัสชนเผ่าแรกที่มาอยู่บนเกาะลูซอนและทำการช่วยเหลือหมู่บ้านนี้

 

 

รายการซีรี่ส์เรียลลิตี้รถยนต์“ศึกคนดังซิ่งแหลก” Celebrity Car Wars ซีซั่น 2 ผลิตโดยแอคทีฟ TV ผู้ผลิตฝีมือดีการันตีด้วยรางวัลเอมมี่อวอร์ดส์สาหรับซีรีส์เรียลลิตี้แอกชั่น“Celebrity Car Wars”ยังได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ดส์ในหมวดรางวัลด้านการพัฒนาเนื้อหาและเนื้อหาที่น่าสนใจดีเด่น (Best Idea – Content Marketing) จากงานประกวด MARKIES AWARDS เมื่อต้นปีที่ผ่านมาและยังได้รับรางวัลการใช้สื่อโทรทัศน์ยอดเยี่ยมรวมทั้งรางวัลแคมเปญยอดเยี่ยมในเอเชียล่าสุดจากงานสิงคโปร์มีเดียอวอร์ดส์ 2017

 

ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. เริ่ม 5 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MONO29

 

 

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จากัดชื่อเดิมคือบริษัทน้ามันคาลเท็กซ์ (ไทย) จากัดเป็นบริษัทในเครือบริษัทเชฟรอนคอร์ปอเรชัน่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2491 โดยให้บริการน้ามันคุณภาพภายใต้ตรา“คาลเท็กซ์”แก่ลูกค้าชาวไทยและลูกค้าเชิงพาณิชย์ในประเทศไทยมานานกว่า 69 ปี บริษัทฯจัดจาหน่ายน้ามันเชื้อเพลิงหลากชนิดประกอบด้วยน้ามันเบนซินน้ามันดีเซลน้ามันแก๊สโซฮอล์น้ามันเชื้อเพลิงเพื่อการอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์และน้ามันอากาศยานนอกจากนี้ยังจาหน่ายน้ามันหล่อลื่นคุณภาพสูงอาทิน้ามันเครื่องตระกูลเดโล่สาหรับเครื่องยนต์ดีเซลและน้ามันเครื่องตระกูลฮาโวลีนสาหรับเครื่องยนต์เบนซินรวมถึงน้ามันหล่อลื่นสาหรับภาคอุตสาหกรรมอีกด้วย

FaceBook Comment

คลิปล่าสุดของ Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ปี 2

Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.2
Celebrity Car Wars ซีซั่น3 EP.2
schedule
14 ต.ค. 2018