สาวสวยอยู่กินกับงู!! แล้วเราจะรักกันได้อย่างไร
สาวสวยอยู่กินกับงู!! แล้วเราจะรักกันได้อย่างไร

สาวสวยอยู่กินกับงู!! แล้วเราจะรักกันได้อย่างไร

หนึ่งในข้อแตกต่างระหว่างมนุษย์กับสัตว์ก็คือ ไม่ต้องรอให้ถึงฤดูผสมพันธุ์ มนุษย์ก็มีเพศสัมพันธ์กันได้ เพราะมนุษย์มีเหตุผลร้อยแปดในการทำอย่างว่า ใช่เพียงแค่การสืบทอดเผ่าพันธุ์ตามสัญชาตญาณ และถ้าจะมีอารมณ์กันได้ตลอดขนาดนั้น มันก็ไม่แปลกเลยว่าจะมีเรื่องเล่าแปลกๆเกี่ยวกับการปลดปล่อยความต้องการของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มนุษย์กับสัตว์!!

เอกสารในยุคโรมันกล่าวว่า มีการแสดงสดหญิงสาวร่วมเพศกับงู โดยผู้หญิงจะยัดงูลงไปในอวัยวะเพศ ดูดหัวนม ขณะเดียวกันก็มีกิจกรรมการละเล่นที่ผู้หญิงจะมาร่วมเพศกับสัตว์เพศผู้ที่ถูกฝึกไว้ให้เชื่องพอและสามารถร่วมเพศกับมนุษย์ผู้หญิงได้ เช่น หมา เสือดาว ลิง ยีราฟ ฉากหลังของการแสดงมักตกแต่งเลียนแบบวิมานของเทพเจ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจำลองฉากเทพี Pasiphaë ร่วมเพศกับวัวตัวผู้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีบ้างที่พวกเธอถูกสัตว์ทำอันตราย

 

 

ชาวกรุงศรีอยุธยาและราบลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาก็ไม่น้อยหน้า จากคำให้การชาวกรุงเก่า (ฉบับหลวงจากพม่า) พระร่วง เป็นลูกที่เกิดจากพระเจ้าจันทราชาผู้สร้างเมืองสุโขทัยกับพญานาคเมืองบาดาล (ไม่ใช่เจ้าแม่นาคีนะจ๊ะ!!) เมื่อนางตั้งครรภ์ ก็แอบมาวางไข่ที่ไร่อ้อยของตายายคู่หนึ่ง ซึ่งต่อมาก็เลี้ยงดูพระร่วงเป็นบุตรบุญธรรม ด้วยความที่มีวาจาสิทธิ์ ชื่อเสียงจึงเลี่ยงลือไปถึงพระเจ้าจันทราชา เมื่อซักไซ้ไปมา พระองค์ก็เชื่ออย่างสนิทใจว่าต้องเป็นลูกของตนกับนางพญานาคแน่ จึงรับพระร่วงไปอยู่ด้วย ในทำนองเดียวกัน พระราชพงศาวดารเหนือก็บอกว่า พญาร่วง เป็นลูกนางนาคกับเจ้าเมืองหริภุญไชย

อย่างไรก็ตาม เราก็โตพอจะไม่เชื่อว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เป็นแต่จินตนาการเบาหวิวเท่านั้น แถมในปัจจุบัน เพศวิถีแบบนี้ยังถูกจัดว่าขัดต่อศีลธรรมจรรยา หลายประเทศถึงขั้นมีกฎหมายห้าม เพราะถือว่าเป็นการทารุณสัตว์ ไม่ถูกสุขอนามัย และเป็นความผิดปกติทางจิตอย่างหนึ่ง ที่เรียกว่า bestiality หรือ zoophilia มนุษย์จะรักกับสัตว์ได้ก็ต่อเมื่อเห็นมันเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเท่านั้น และขอเตือนว่าต้องไม่รวมถึงงู!!

 

 

ไม่นานมานี้ มีสาวนางหนึ่งนอนกับงูหลามขนาด 4 เมตรทุกคืน อยู่มาวันหนึ่ง มันไม่ยอมกินยอมนอน เอาแต่ทาบพันนาง นางจึงพางูไปหาหมอ ถึงได้พบว่า ที่เจ้างูทำอย่างนั้นก็เพราะกำลังเช็คขนาดและน้ำหนักของเหยื่อ เพื่อที่จะงาบที่เดียวหมดนั่นเอง แต่สาวที่อยู่กับงูได้ก็มีนะ ก็ เมขลา ไง อยากรู้ว่าเธอจะอยู่ร่วมกับมันได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในแม่เบี้ย” วันศุกร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 23.40 น. ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก thematter และ buzzlap

 

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>