คัดลอก URL แล้ว
The Flash วีรบุรุษเหนือแสง

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ อย่าง แบรี่ อัลเลน เด็กชายที่เติบโตมาในครอบครัวที่ดูเหมือนว่าจะสมบูรณ์ทุกอย่างแต่เหตุการณ์ทุกอย่างก็พลิกพลันเมื่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตจากฟ้าผ่าและลำแสงพายุไฟฟ้าประหลาดลึกลับต่อหน้าต่อตาของ แบร์รี่ ซึ่งนั้นก็ทำให้พ่อของเขาถูกตั้งข้อหาว่าเป็นฆาตกร The Flash 01

Grant Gustin รับบทเป็น Barry Allen 

 

หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตไปก็ทำให้โชคชะตาของแบร์รี่ เปลี่ยนไปเพราะขาดทั้งพ่อและแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เขาถูกรับไปเลี้ยงโดยครอบครัวนักสืบเวสต์  พ่อของไอริส เพื่อนสนิทของแบร์รี่ พวกเขาดูแลแบร์รี่อย่างดีเมื่อเติบโตขึ้นเขาได้ทำงานเป็น นักนิติวิทยาศาสตร์ของกรมตำรวจเมืองเซ็นทรัลซิตี้ แบร์รี่ ต้องการสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ และเพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่าพ่อแท้ๆของเขาไม่ได้เป็นคนฆ่า

The Flash 12.

Candice Patton รับบทเป็น  Iris West 

The Flash

 Jesse L. Martin  รับบทเป็น Detective Joe West  

เขาสืบค้นเบาะแสทุกอย่างที่เป็นไปได้รวมทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับแบร์รี่อีกครั้งเมื่อ เครื่องเร่งอนุภาค ที่สร้างโดย นักฟิสิกส์สมองเพชร แฮริสัน เวลส์ และทีมนักวิทยาศาสตร์แห่งแล็บ S.T.A.R. เกิดข้อผิดพลาดจนถึงขั้นระเบิดอย่างรุนแรง จนทำให้เกิดพายุกระแสไฟฟ้าประหลาด สร้างความเสียหายอย่างหนักทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

 The Flash 03

Tom Cavanagh  รับบทเป็น Dr. Harrison Wells

แต่ในขณะเดียวกันแบร์รี่เอง ก็ถูกสายฟ้าฟาดเข้าให้ หลังจากเหตุการณ์นี้ แบร์รี่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในอาการโคม่า เขาต้องรับการรักษาตัวอยู่เป็นเวลานานถึง 9 เดือน โดยได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมที่ออกแบบเครื่องเร่งอนุภาคแฮริสัน เวลส์และลูกทีม The Flash 11

ทีมนักวิทยาศาสตร์แห่งแล็บ S.T.A.R. 

แต่แล้วเมื่อแบร์รี่ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง กลับพบว่าชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอีก  พร้อมกับพลังงานบางอย่างที่ มีความสามารถพิเศษกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ที่มีความเร็วสูง จากการวิ่งที่ไวกว่าแสงของเขา ทำให้เขาได้ใช้ชื่อว่า The Flash วีรบุรุษเหนือแสง  แต่ทว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่กลายมาเป็นยอดมนุษย์ จากเหตุการณ์ระเบิดในครั้งนั้น  ยังมีเหตุการณ์อีกมากมายที่กำลังรอให้ The Flash ช่วยเหลือ แล้วอย่างนี้ แบร์รี่ อัลเลน จะได้ใช้ชีวิตปกติและกลับไปทำงานร่วมถึงตามหาคนที่ฆ่าแม่ของเขาได้หรือไม่ ต้องติดตาม

The Flash 06

The Flash วีรบุรุษเหนือแสง พร้อมจะออกช่วยเหลือแล้ว

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>