คัดลอก URL แล้ว
The Mysteries of Laura ลอร่า สาวมั่นสืบสะเด็ด ปี 2

The Mysteries of Laura ลอร่า สาวมั่นสืบสะเด็ด ปี 2

ลอร่า ไดมอนด์ ผู้หญิงสุดมั่น และ Single mom ที่ต้องดูแลลูกชายสุดแสบ 2 คน สำหรับลอร่าแล้ว เธอทำงานเป็นนักสืบคดีฆาตรกรรมต่างๆ ในหน่วย  NYPD แม้ว่าลอร่าเองจะเป็นคนเฉลียวฉลาดและดูมีอนาคตสดใส แต่เมื่อเธอต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับการรับมือกับเด็กผู้ชาย ลูกชายสุดแสบทั้งคู่ นั้นก็ยิ่งทำให้เธอต้องมีความเก่งมากเพิ่มขึ้น เพื่อที่จะได้รองรับกับวีรกรรมแซบๆ ของลูกชายทั้งสองของเธอเองได้

แต่ถึงแม้ว่าลอล่า ไดมอนด์จะต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว และแยกกันอยู่กับสามีของเธอ แต่ก็ยังต้องมีบ้างที่สามีของเธอเข้ามาพบเจอลูกๆ รวมถึงช่วยจัดการปัญหาต่างๆ ในการหาโรงเรียนอนุบาลให้กับลูกชายของพวกเขา ในส่วนของการทำงานเป็นนักสืบลอร่าทำได้ดีมาก เธอพยายามที่จะตามหาฆาตกรตัวจริงเพื่อมาลงโทษให้ได้ และในคดีแรกที่เธอรับผิดชอบก็ยิ่งทำให้เธอได้เจอกับสิ่งที่หินและหนักใจมาก เมื่อฆาตกรคือหัวหน้ากอง NYPD ที่เป็นหัวหน้าในการรับผิดชอบงานร่วมกับเธอ

ในส่วนของการทำงานเป็นนักสืบ ลอร่าทำได้ดีมาก เธอทำงานร่วมกับคู่หูอย่างบิลลี่ได้ลงตัว ทุกคดีที่ลอล่าทำเธอพยายามที่จะตามหาฆาตกรตัวจริงเพื่อมาลงโทษให้ได้ และในคดีแรกที่เธอรับผิดชอบก็ยิ่งทำให้เธอได้เจอกับสิ่งที่หินและหนักใจมาก เมื่อฆาตกรคือหัวหน้ากอง NYPD ที่เป็นหัวหน้าในการรับผิดชอบงานร่วมกับเธอ

และเมื่อจบการตามหาฆาตกรลง ทำให้หน่วยงานที่ลอร่าทำอยู่ไม่มีหัวหน้ากอง แล้วเธอจะต้องทำอย่างไรเมื่อหัวหน้ากองคนใหม่ ก็คือสามีผู้ที่เธอพยายามจะขอหย่าจากเขา แต่ต้องกลายมาเป็นหัวหน้ากอง NYPD ของเธอเอง เธอจะทำงานร่วมกับเขาและไขคดีๆ ต่างไปได้สำเร็จทุกคดีไหม ติดตามได้ใน The Mysteries of Laura ลอร่าสาวมั่นสืบสะเด็ด ปี 2 ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>