คัดลอก URL แล้ว
Face Off พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 8

Face Off พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 8

หากคุณเบื่อกับรายการเรียลลิตี้ทำอาหาร แฟชั่น หรือเรียลลิตี้ชีวิตดารา รับรองว่าจะต้องติดใจกับเรียลลิตี้แนวใหม่อย่าง Face Off ที่เป็นรายการค้นหาสุดยอดนักแต่งหน้าสเปเชี่ยล เอฟเฟ็กต์ ระดับเทพ จากการคัดเลือกนักแต่งหน้าสเปเชี่ยล เอฟเฟ็กต์ ฝีมือฉกาจจากทั่วอเมริกา เพื่อมาแข่งขันพิชิตรางวัลใหญ่ รวมถึงโอกาสแจ้งเกิดในวงการเรียลลิตี้

3

การแข่งขันแนวใหม่ที่จะนำผู้ชมสำรวจโลกอันแสนจะตื่นเต้น และท้าทายของศิลปินแต่งหน้าสเปเชี่ยล เอฟเฟ็กต์ ผู้ที่เปี่ยมล้นไปด้วยจินตนาการแบบไม่มีขีดจำกัด ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่มีชีวิตได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทุกตอนผู้ชมจะได้ทึ่งไปกับฝีมือการสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน รวมถึงเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำมาใช้ในการสร้างผลงาน เพื่อให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจไปกับผลงานระดับฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็นการแปลงโฉมคนให้เป็นเอเลี่ยน การแต่งหน้าที่เต็มไปด้วยแผลสุดสยดสยอง  หรือการแต่งหน้าสัตว์ประหลาดนานาชนิด อย่างหน้าครึ่งคนครึ่งไดโนเสาร์!

1

Face Off เป็นทีวีเรียลลิตี้เกมโชว์อเมริกันบนเครือข่ายช่องเคเบิล Syfy ซึ่งเป็นการแข่งขันกลุ่มศิลปินแต่งหน้าเอฟเฟคแข่งขันกับทีมอื่น ๆ เพื่อสร้างจินตนาการแบบที่พบในนิยายวิทยาศาสตร์และภาพยนตร์สยองขวัญ นี่คือฤดูกาลที่แปดของ Syfy ทีวีเรียลลิตี้ Face Off ในฤดูกาลนี้ได้อดีตสามผู้ชนะจากซีซั่น 2 – Rayce Bird, ซีซั่น 4 – Anthony Kosar และซีซั่น 5 –Laura Tyler ที่จะนาทั้ง 5 ทีมไปสู่ชัยชนะ

2

แต่ละสัปดาห์ผู้เข้าแข่งขันต้องเจอโจทย์ทดสอบศิลปะและเทคนิคของพวกเขาในการสร้างตัวละครแต่งหน้าเต็มรูปแบบให้ตรงธีมที่กาหนดในช่วงเวลา 3 วัน เพื่อคว้ารางวัลสาหรับฤดูกาลนี้ถึง 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐ และรถยนต์ FIAT รวมถึงทริปวีไอพีสถานที่แต่งหน้าเอฟเฟค Kryolan

พบกับรายการเรียลลิตี้ Face Off พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 8 ได้ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องโมโน 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เริ่มพลิกโฉม เสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>