Shades of Blue ฮาร์ลี ตำรวจสาวซ่อนแสบ ปี 1
Shades of Blue ฮาร์ลี ตำรวจสาวซ่อนแสบ ปี 1

Shades of Blue ฮาร์ลี ตำรวจสาวซ่อนแสบ ปี 1

ซีรี่ส์ดราม่าอาชญากรรม ผลงานการโปรดิวซ์ของ อาดี ฮาแซค มือเขียนบทหนังสุดมันส์อย่าง From Paris with Love และ 3 Days to Kill ที่ที่สามารถเรียกได้ว่า Shades of Blue ได้กลายเป็นซีรี่ส์ดราม่าวงการตำรวจที่ฮิตติดอันดับซีรี่ส์น่าดูประจำปี

เรื่องราวของ ฮาร์ลี ซานโตส ซิงเกิ้ลมัมสุดแกร่งประจำกรมตำรวจนิวยอร์กที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินและครอบครัว เธอถูก FBI บังคับให้เข้าโครงการลับเพื่อสืบคดีฉ้อโกงที่เกิดขึ้นในกรมตำรวจแห่งนี้ ตอนนั้นเองที่ฮาร์ลีต้องตัดสินใจเลือกระหว่างความถูกต้อง มิตรภาพ หรือความปลอดภัยของครอบครัว

ด้วยเรื่องดราม่าลุ้นระทึกที่ชวนติดตาม กับความยากต่อการตัดสินใจของตัวละคร ซึ่งเป็นปัญหาที่คนดูบางรายอาจจะคุ้นเคยดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการเงิน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน หรือความถูกต้องที่มีจรรยาบรรณของหน้าที่การงานค้ำคออยู่ ทั้งหมดนี้เป็นการตีแผ่เรื่องราวในหลายๆเชดส์ของกรมตำรวจนิวยอร์ก ตามชื่อเรื่อง Shades of Blue ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า Blue หรือสีฟ้า นั้นเป็นทั้งเครื่องแบบและพื้นหลังโลโก้ตำรวจของเมืองนี้นั่นเอง

สำหรับ 2 ตอนแรกของซีรี่ส์จะเปิดความเข้มข้นของเนื้อเรื่องก็ไม่ใช่ฝีมือของใครที่ไหนนอกจากผู้กำกับมือเซียนอย่าง แบร์รี่ เลวินสัน เจ้าของออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Rain Man และงานคลาสสิกอย่าง Wag the Dog ด้วย

แน่นอนว่าทั้งหมดต้องยกเครดิตให้กับนักแสดงนำของเรื่องที่นอกจากจะเป็นที่กล่าวขวัญถึงในฐานะนักร้องรางวัล Billboard และ MTV แล้ว เธอยังผ่านผลงานแสดงมากมาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง Enough, Maid in ManhattanThe Back-up Plan, What to Expect When You’re Expecting, The Boy Next DoorShall We Dance? อีกด้วย สำหรับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในบท ฮาร์ลี ซานโตส ที่ได้รับคำชมจากสื่อหลายสำนักว่าเธอรับบทสุดหินนี้ได้สมบทบาทดีเยี่ยม ล่าสุด เธอยังได้รับรางวัล People’s Choice Award 2017 จากซีรีส์เรื่องนี้ โดยเธอต้องดวลฝีมือกับ เรย์ ลีอ็อตต้า นักแสดงนำจากภาพยนตร์ดังมากมาย อาทิ Something Wild, Goodfellas, Hannibal, Narc ที่มารับบทผู้ร้ายตัวพ่ออย่าง แม็ตต์ วอซนิค หัวหน้าตัวโกงที่ FBI กำลังจ้องจับผิด

“Shades of Blue ฮาร์ลี ตำรวจสาวซ่อนแสบ ปี 1” ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 8.00 – 9.00 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ ทางช่องโมโน 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด

FaceBook Comment

ซีรีส์แนะนำ

เพิ่มเติม >>