แนะนำตัวละครในการ์ตูน Reborn ครูพิเศษจอมป่วน

แนะนำตัวละครในการ์ตูน Reborn ครูพิเศษจอมป่วน

ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 7.00 – 8.00 น. โมโน 29 ขอเชิญพบกับการ์ตูนสุดฮิตจากญี่ปุ่น “Reborn ครูพิเศษจอมป่วน” เรื่องราวของ “สึนะ” เด็กหนุ่มม.ต้นที่ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆกระทั่งครูพิเศษตัวน้อยน่ารักอย่าง “รีบอร์น” ปรากฏตัวขึ้น และบอกว่าจะมาฝึกให้เขาเป็นหัวหน้ามาเฟียรุ่นต่อไป เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมนี้ แต่ตอนนี้เรามาทำความรู้จักกับตัวละครสำคัญๆกันก่อนดีกว่า

1. ซาวาดะ สึนะโยชิ

หรือ “สึนะ” เด็กอ่อนแอปวกเปียก ที่ทำอะไรไม่ได้เรื่องสักอย่าง ทั้งการเรียนและกีฬา เพื่อนๆ มักเรียกว่า “สึนะจอมห่วย” อยู่เป็นประจำ มีเพียงซาซางาวะ เคียวโกะ คนเดียวที่ทำให้เขาอยากไปโรงเรียนทั้งๆ ที่เซ็งกับชีวิตสุดจืด แต่จากการที่ได้พบกับรีบอร์น ทำให้ชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขารู้ว่า เขาคือทายาทสืบทอดตำแหน่งหัวหน้ามาเฟียตระกูลวองโกเล่ รุ่นที่ 10

2. รีบอร์น

นักฆ่าตัวจิ๋วของแก๊งวองโกเล่แฟมิลี่ที่หัวหน้าแก๊งรุ่นที่9(ปู่ของสึนะ)ไว้ใจมากที่สุด เขาถูกส่งตัวมาให้ไปฝึกฝนเด็กหนุ่มอ่อนแออย่างสึนะให้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียรุ่นที่ 10 โดยมีกระสุนพิเศษที่สามารถเปลี่ยนแปลงสึนะให้กลายเป็นอีกคนได้ และมีกิ้งก่าคาเมเลออนชื่อ ”เลออน” เป็นสัตว์เลี้ยงประจำตัวซึ่งสามารถแปลงเป็นอะไรก็ได้ที่เคยเห็นและจดจำได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ซาซางาวะ เคียวโกะ

 

3. ซาซางาวะ เคียวโกะ

เด็กสาวที่สึนะแอบชอบ เธอคิดว่าเด็กๆอย่างรีบอร์นแค่เล่นเป็นมาเฟียสนุกๆก็เท่านั้น

4. ซาซางาวะ เรียวเฮ

พี่ชายของเคียวโกะ เป็นกัปตันชมรมมวย และเป็นลูกศิษย์ของโคโรเนโร่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ yamamoto takeshi ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โกคุเดระ


5. โกคุเทระ ฮายาโตะ

มือระเบิดประจำแก๊งของสึนะ ฉายาว่า” สโม้กกิ้งบอมบ์ฮายาโตะ” โกคุเทระอาศัยอยู่ในปราสาทหลังใหญ่ที่จัดงานปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ เขาจึงหนีออกมาจากปราสาทแล้วมาเป็นมาเฟียของวองโกเล่แฟมิลี่ แรกเริ่มเดิมที เขาไม่ไว้ใจสึนะในฐานะหัวหน้าแก๊งเท่าไหร่ แต่จากการที่เขาโยนระเบิดพลาด แต่สึนะก็ยอมเสี่ยงชีวิตช่วยเขา เขาจึงนับถือสึนะเป็นหัวหน้าแก๊งตั้งแต่นั้นมา

6. ยามาโมโตะ ทาเคชิ

เพื่อนสนิทของสึนะ เขาก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งมาเฟียสักเท่าไหร่ คิดว่าเป็นการล้อเล่นสนุกๆเท่านั้น แต่ก็เฮไหนเฮนั่นไปซะทุกศึก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แรมโบ้ รีบอร์น ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ อี้ผิง

 

7. อี้ผิง

นักฆ่าจากฮ่องกงที่ถูกเรียกว่า มนุษย์ระเบิด คือ จะระเบิดตัวเองถ้ามีใครมาพูดแทงใจดำเข้า เธออยู่ในสภาพเด็ก 5 ขวบที่พูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ มี ”หมัดเกี๊ยวซ่า” คอยกำาราบคู่ต่อสู้ เธอมักจะตีกับแรมโบ้บ่อย เพราะเธอเห็นว่า แรมโบ้คือปีศาจบร็อคโคลี่

8. แรมโบ้

นักฆ่าตัวจิ๋วเหมือนรีบอร์น เขามาจากแก๊งมาเฟียโบวีโน่ (ภาษาอิตาเลี่ยนแปลว่าวัว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีเขาติดอยู่ด้วย) ถูกส่งให้มาสังหารรีบอร์น แต่ดันลืมภารกิจที่ตนทำ เลยต้องมาอยู่ด้วยกันกับสึนะและรีบอร์นซะงั้น เป็นคนนิสัยเอ๋อๆ เจ็บตัวบ่อย มีคำพูดติดปากว่า “อดทนไว้”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ฮิบาริ เคียวยะ

 

 

 

 

 

9. ฮิบาริ เคียวยะ

กรรมการรักษาระเบียบในโรงเรียนนามิโมริ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่สึนะเรียนอยู่ เขาถูกใจรีบอร์นมาก ส่วนรีบอร์นก็สนใจที่จะดึงมาเป็นพวกเหมือนกัน เป็นคนเย็นชา ไม่ยอมรับฟังใคร ใครทำอะไรไม่ถูกใจ พี่แกฆ่าลูกเดียว มีทอนฟาหรือพลองคู่เป็นอาวุธ

10. โคโรเนโร่

อัลโกบาเลโน่ ผมทอง แต่งชุดแบบทหาร ชอบพูดลงท้ายว่า “เว้ยเฮ้ย” เป็นครูฝึกของเรียวเฮ

TV-Reborn

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>