คัดลอก URL แล้ว

เคท กรภัทร์ – ลูกแก้ว ญาดา และ จุ๊ นาขวัญ แชร์ไอเดียรักษาสุขภาพพร้อมผู้ช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีแบบฉบับยั่งยืน

ในยุคนี้เทคโนโลยีทันสมัยในการดูแลทุกปัญหาให้ครอบคลุมเพื่อก้าวสู่สุขภาพที่ดีของทุกคน นวัตกรรม Gastric Balloon ปี 2023 แห่งแรกในไทย Allurion Program เป็น Weight Loss Program ฉีกกฎเดิมเดิม รูปแบบใหม่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่น่ากลัว ไม่ต้องส่องกล้องและไม่วางยาสลบ คาดถูกใจผู้มีปัญหาน้ำหนักตัวเกินและผู้ประสบปัญหาลดน้ำหนักตัวยาก

เคท- กรภัทร์ นิลประภา เซเลบริตี้รุ่นใหม่ เปิดเผยว่า “ มาร่วมงานและได้ฟังการแชร์สุขภาพการดูแลเรื่องน้ำหนัก การรับประทานอาหาร รวมถึงการป้องกันตนเองก่อนการเกิดโรคร้าย โดยนายแพทย์ต่อศักดิ์ ทิพย์ไพโรจน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและผู้เชี่ยวชาญเชิงลึกนวัตกรรม Allurion Gastric Balloon จาก APEX Medical Center
ซึ่งการพัฒนา Gastric Balloon เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะสลายไปในระยะเวลา 3-4 เดือนร่างกายจะขับออกมาเอง ปลอดภัยสูง แตกต่างจากเวอร์ชั่นเก่าอย่างมาก เป็นตัวช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานทำให้ค่าเฉลี่ยน้ำหนักลดลงกว่า 12-1 5% เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทางเลือกสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนักเกินมากมากและลดยากคะ”

ลูกแก้ว – ญาดา พลางกูร ลูกสาวของ “อิทธิ พลางกูร” อดีตนักร้องและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง กล่าวว่า “ เปิดมุมมองการแพทย์ก้าวล้ำไปอย่างมาก นวัตกรรมผู้ช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร Allurion Gastric Balloon ของ #APEXwellness ทำให้ตระหนักถึงปัญหาสภาวะน้ำหนักตัวเกินเป็นปัญหาทั่วโลก Allurion Program เหมาะกับผู้ที่มีดัชนีมวลกายประเมินมากกว่า 27 BMI สภาวะน้ำหนักตัวเกินมากมากเป็นต้นเหตุกระบวนการของการเกิดโรคเรื้อรัง อาทิ ไขมันในเลือดสูง โรคความดันสูง การสะสมไขมันในตับ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ระบบเสื่อมระบบประสาท โรคข้อ รวมไปถึงโรคมะเร็ง น่าสนใจอย่างมากเมื่อประเทศอเมริกา ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ ตอบรับดีมากนวัตกรรมนี้เช่นกัน”

และคุณจุ๊ -นาขวัญ รายนานนท์ เซเลบริตี้ กล่าวปิดท้ายว่า “ตนเองรู้สึกดีใจที่มีนวัตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพสุดล้ำนี้ Allurion Gastric Balloon เหมาะกับกลุ่มที่มีปัญหาน้ำหนักตัวมากมากและลดน้ำหนักตัวยาก เมื่อกลืนบอลลูนเข้าไปช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้ สิ่งสำคัญคือการเลือกรับประทานอาหาร การปรับพฤติกรรมทำให้เราควบคุมน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ โดย #APEXwellness จึงมีความเชี่ยวชาญเรื่องปัญหาน้ำหนักตัวเกินมากมาก มีทีมแพทย์รวมไปถึงเทคโนโลยีใหม่ใหม่ เพื่อดูแลทุกปัญหา และเน้นการดูแลสุขภาพระยะยาวแบบยั่งยืนอีกด้วยคะ”


WRITER

Sine.m

producer n content creator under MONO :)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง