คัดลอก URL แล้ว

“รุ้ง ปอ แพร” แท็กทีมคนบันเทิง แชร์มุมมองดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

“รุ้ง รุ้งลาวัลย์ – ปอ ณฐมน -แพร อาภัสสรา” 3 สาวเพื่อนสนิท ร่วมอัพเดทแลนด์มาร์กสุขภาพองค์รวมแห่งใหม่ “APEX Wellness -เอเพ็กซ์ เวลเนส”

รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา นักแสดงและพิธีกร มากความสามารถ เปิดเผยว่า “ ด้วยอาชีพนักแสดงพักผ่อนไม่ค่อยเป็นเวลา แต่ก็ต้องหาวิธีดูแลสุขภาพ หลังสถานการณ์ไวรัสโควิด -19 จะเห็นว่าทุกคนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน เมื่อ APEX Wellness เป็นแห่งที่ 3 เปิดให้บริการ ส่วนนวัตกรรมการชะลอวัย บริการโปรแกรม เป็นการสแกนร่างกาย ครอบคลุม 9 ระบบ 37 อวัยวะ ในระยะเวลาเพียง 5 นาที โดยไม่ต้องเจาะเลือด ไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร ยุคนี้เทคโนโลยีที่สุดล้ำต่อยอดเช่นนี้ดีต่อทุกคน ชาร์จสุขภาพดีและไปถ่ายทำละครรอจ่อในปีนี้ ประมาณ 3-4 เรื่อง ละครเวที และพิธีกรคอนเสิร์ตคะ ”

ด้านปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม นักแสดงและนักร้อง กล่าวว่า “ดีใจกับคนไทยที่ APEX Medical Center แตกไลน์ศาสตร์ชะลอวัย ภายใต้ชื่อ APEX Wellness ยุคปัจจุบันโรคใหม่ๆ เกิดขึ้นเยอะมากจากมลภาวะเป็นพิษ ตนเองก็มีลูกสาวในฐานะคุณแม่และทำหลากหลายบทบาท ทำให้ต้องดูแลสุขภาพตนเองและคนในครอบครัวที่มีความหลากหลาย GEN อยู่รวมกัน ด้วยขณะนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว การที่มีอายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพคือสิ่งที่ทุกคนล้วนต้องเริ่มวางแผนการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืนตั้งแต่วันนี้คะ ผลงานวงการบันเทิงตอนนี้ยังไม่มีเนื่องจากทุ่มเทเวลาให้ครอบครัว แต่สามารถรับงานพิธีกร การแสดงบ้าง รอติดตามกันนะคะเร็วๆนี้ ”

ปิดท้ายสาวสวย แพร – อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม นักแสดงและพิธีกร กล่าวปิดท้ายว่า “ ตนเองเป็นคนรักษาสุขภาพและศาสตร์ชะลอวัยเป็นแนวทางการดูแลตัวเองแบบยั่งยืนใส่ใจตนเองตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการป้องกันก่อโรคใหม่ ยิ่งในยุคปัจจุบันปัญหามลภาวะฝุ่นควันอากาศเป็นพิษสูง ทำให้ต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก สิ่งที่สุดว้าวคือเทคโนโลยีศาสตร์ชะลอวัยปัจจุบันก้าวไปมากทำให้ช่วยยืดอายุให้เรามีอายุยืนมากขึ้น อ่อนเยาว์และ ปลอดภัยสูง ซึ่งเทรนด์การดูแลสุขภาพได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

มีทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อรวมถึงรวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับแพร เพิ่มความสดชื่นและบำรุงร่างกายด้วย IV Drip เกรดพรีเมี่ยมพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging ในปีนี้ผลงานละครเพิ่งจบไป ละคร สร้อยนาคี และปัจจุบันพิธีกร รายการตี่ลี่ ฮวงจุ้ย รวมถึงธุรกิจเสื้อผ้า เป็นต้น”


WRITER

Sine.m

producer n content creator under MONO :)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง