คัดลอก URL แล้ว

ฟาน ศรีไตรรัตน์ – วิ วิมลลักษณ์ และ มัม กัลยา บำบัดร่างกายชะลอวัยสุดล้ำด้วยความเย็นติดลบ -110 องศาเซลเซียส

ICE LAB (ไอซ์แล็บ) เป็นที่นิยมและรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำทั่วโลก ครั้งนี้ทั้ง 3 เซเลบริตี้ อาทิ วิ -วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล , ฟาน ศรีไตรรัตน์ และ มัม -กัลยา ศรีนันทวงศ์ ท้าความฟิน 3 นาที สุดปลื้มตอบโจทย์การดูแลสุขภาพ ดีต่อใจเมื่อเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬา เป็นต้น

วิ -วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล นักแสดง/พิธีกร แชร์ประสบการณ์ครั้งแรก กล่าววว่า “ ครั้งแรกก็ประทับใจในการเข้า ICE LAB (ไอซ์แล็บ)แล้ว แม้จะแอบมีหวั่นใจว่าจะทนได้หรือไม่ในอุณหภูมิ -110 องศา เมื่อเข้าไปใช้บริการภายในห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 องศาเซลเซียส, -60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส ซึ่งก่อนเข้ารับบริการก็มีการศึกษาข้อมูล ก่อนเข้าบริการก็มีการตรวจประเมินร่างกายโดยแพทย์ประจำศูนย์ เมื่อพบคุณหมอให้คำแนะนำอุ่นใจอย่างมาก เมื่อเข้ารับบริการจาก APEX Wellness ที่มีความเชี่ยวชาญและล้ำหน้าในการคัดสรรเทคโนโลยีเข้าสู่ประเทศไทย ซึ่งการบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมการใช้ความเย็นทางการแพทย์ ในประเทศเยอรมัน ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลกอีกด้วย ตนเองเมื่อเข้ารับบริการได้ทำตามความแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ นับว่าการเข้ารับบริการ ICE LAB (ไอซ์แล็บ) ท้าทายตนเองอย่างมาก บรรยากาศภายในห้องมีการเชียร์อัพให้กำลังใจกัน สนุก มีการดูแลอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญพูดคุยโฟนให้กำลังใจระหว่างนอกห้องและในห้องไอเย็นในระดับ -110 องศาเซลเซียส เมื่อครบ 3 นาทีรู้สึกดีใจอย่างมาก ตนเองค่อนข้างทำตามคำแนะนำผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด เพื่อร่างกายได้รับประสิทธิภาพสูงสุดของบริการ ผลตอบรับดีต่อร่างกายอย่างมาก ทำให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าค่ะ”

ด้านคุณฟาน ศรีไตรรัตน์ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัทเรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด กล่าวว่า “ ส่วนตัวออกกำลังกายทุกวันหลายหลายรูปแบบ ไม่เคยรู้จักสำหรับการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว (CRYOTHERAPY) -110 องศาเซลเซียล มาก่อน เมื่อทดลองครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อนก็ประทับใจ และครั้งที่ 2 เหมาะสำหรับผมเนื่องจากผมออกกำลังกาย ก่อนเข้ารับบริการ ICE LAB (ไอซ์แล็บ) มีการตรวจสุขภาพคัดกรองโดยวัดความดันโลหิต สอบถามประวัติสุขภาพจากคุณหมอ คำแนะนำต่างต่าง นับว่าดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยสูง เมื่อเข้าห้องไอเย็นทั้งสามห้อง ห้องแรก -10 องศาเซลเซียสเพื่อปรับร่างกาย ห้องที่ 2 ความเย็นระดับ -60 องศาเซลเซียส และห้องสุดท้ายมีความหนาวเย็นถึง -110 องศาเซลเซียส ซึ่งต้องอยู่ในห้องสุดท้าย 3 นาที ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในการบำบัดด้วยความเย็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายให้ยาวนานมากขึ้นได้อีก สามารถใช้บริการได้บ่อยครั้งต่อสัปดาห์ ไม่มีอันตราย เริ่มตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป แต่มีข้อห้ามห้ามมีเหล็กภายในร่างกาย”

สุดท้ายคุณมัม – กัลยา ศรีนันทวงศ์ นักธุรกิจและนักกีฬา กล่าวปิดท้ายว่า “ ครั้งแรกกับประสบการณ์ความเย็น -110 องศาเซลเซียส ยอมรับว่าไม่รู้จะหนาวระดับไหน เพราะสามนาทีสำหรับเราค่อนข้างนาน เมื่อได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ก็อุ่นใจและมั่นใจมากขึ้น ก่อนเข้าบริการต้องตรวจสุขภาพและพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยทุกการเข้ารับบริการ มีมาตรฐานระดับโลก ตนเองเมื่อเข้ารับบริการ ICE LAB (ไอซ์แล็บ) บรรยากาศสนุก เนื่องจากมีเพื่อนแชร์ความหนาวเย็นร่วมกัน ควบคุมติดตามดูแลใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ภายในห้องเย็น -110 องศาเซลเซียส เมื่อสูดหายใจเข้าจะได้รับปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ระยะเวลาเพียง 3 นาทีเพื่อสุขภาพที่ดี “


WRITER

Sine.m

producer n content creator under MONO :)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง