โมโน 29 ชวนดูหนังแนว Adventure หยุดยาววันแม่นี้
โมโน 29 ชวนดูหนังแนว Adventure หยุดยาววันแม่นี้

โมโน 29 ชวนดูหนังแนว Adventure หยุดยาววันแม่นี้

หลังจากที่ได้แนะนำภาพยนตร์แอ็คชั่นให้ได้ตามดูกันไปแล้ว  มาต่อกันเลยที่ภาพยนตร์ Adventure สุดมันส์จากโมโน 29 สัปดาห์นี้ รับรองได้ว่าดูได้สนุกกันทั้งครอบครัวกันอย่างแน่นอน เย่าลืมชวนคุณแม่มาดูด้วยกันนะจ๊ะ

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559

เวลา 18:20 น. “Land of The Lost ข้ามมิติ ตะลุยแดนมหัศจรรย์”

6พบกับวิล แฟร์เรลในบทนักวิทยาศาสตร์สุดฮาที่ย้อนเวลาไปพบกับสิ่งแปลกประหลาดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไดโนเสาร์หรือมนุษย์ต่างดาว ในภาพยนตร์ผจญภัย “Land of The Lost ข้ามมิติ ตะลุยแดนมหัศจรรย์” ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว รับรองได้เลยว่า “ฮา” แน่นอน

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559

หลังข่าวภาคค่ำ “Pirates of the Caribbean 3: At World’s End ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (ภาค 3)

Pirate

เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจากภาค 1 และภาค 2 และยังคงความสนุกอยู่เช่นเดิม กับภาพยนตร์แห่งโจรสลัดอันเป็นตำนานกับ Pirate of the Caribbean ภาค 3 การผจญภัยของแจ็ค สแปร์โรว์ยังคงดำเนินต่อไป พร้อมกับนักแสดงชุดเดิมไม่ว่าจะเป็นออแลนโด้ บลูม และเคียร์ร่า ไนท์ลี่ย์ พร้อมกับนักแสดงรับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันอย่างโจ เหวิน ฟะ

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559

เวลา 20:30 น. “The Lost World: Jurassic Park ใครว่ามันสูญพันธุ์ (ภาค2)”

7การกลับมาของไดโนเสาร์ โดยสตีเว่น สปีลเบิร์ก หลังจากที่ภาคแรกได้สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการไปแล้ว ครั้งนี้เจ้าไดโนเสาร์ที่ร้ายกว่าเดิม ฉลาดกว่าเดิม มันจะมาสร้างความปั่นป่วนและส่งความสนุกให้คุณถึงบ้าน

และปิดท้ายด้วย วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559

เวลา 8:00 น. “National Treasure ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก”

8ภาพยนตร์ผจญภัยที่ดูกันได้ทั้งครอบครัวกับภาคแรกของ “National Treasure ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก” นิโคลัส เคจรับบท เบนจามิน แฟรงคลิน เกตส์ ผู้สืบทอดเจตนารมณ์ของตระกูลในการตามหาสมบัติของชาติ เขาต้องพบกับเรื่องราวมากมายระหว่างการตามหาแหล่งขุมทรัพย์ที่เชิ่อว่ามี่อยู่จริงนี้ อย่าลืมติดตามความสนุกกันนะจ๊ะ

เห็นมั้ยล่ะว่าวันหยุดยาวอาทิตย์วันแม่นี้ โมโน 29 จัดหนักจัดเต็มภาพยนตร์คุณภาพส่งตรงถึงหน้าจอคุณกันเลย ใครชื่นชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมจดเวลากันไว้ให้ดีหล่ะ เดี๋ยวพลาด..แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>