ชวนคุณแม่ดูหนังแอ็คชั่น จากโมโน 29 สัปดาห์นี้กันดีกว่า

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

สัปดาห์วันแม่ปี 2559 นี้ โมโน 29 จัดหนักจัดเต็มให้กับคอหนัง เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี หรือจะชวนคุณแม่มานั่งดูด้วยกันก็มันส์ไปอีกแบบ เรามาเริ่มต้นด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นกันก่อนดีกว่า มาดูกันว่ามีอะไรให้ดูบ้าง??

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2559

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ใช่วันหยุด แต่ถ้าหากใครอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหน จัดไปเลยนะ

เวลา 8:00 น. “Minority Report หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต”

2เรื่องราวแห่งโลกอนาคต เมื่ออาชญากรรมสามารถถูกยับยั้งได้ก่อนที่มันจะเกิดขึ้นโดยหน่วยงานป้องกันการเกิดอาชญกรรม หัวหน้าหน่วย จอห์น แอนเดอร์ตัน (ทอม ครูซ) ผู้มีอดีตอันเจ็บปวดจากโศกนาฎกรรม รับหน้าที่เป็นหัวหน้าหน่วย แต่ทว่า..จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาต้องเป็นฝ่ายถูกล่าเสียเอง

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559

เวลา 9:00 น. “Salt สวยสังหาร”

1แองเจลิน่า โจลี่กับบทเอฟวาลีน ชอล์ท สายลับที่อยู่ๆ ชื่อของเธอก็ถูกเปิดโปงว่าคือสายลับที่ถูกส่งมาเพื่อสังหารประธานาธิบดี ทำให้ตัวเธอต้องถูกตามล่า จริงๆ แล้วแผนการคืออะไร แล้วเธอคือผู้ที่ถูกส่งมาจริงหรือไม่ พบกับความระทึกสุดมันส์ได้ใน “Salt สวยสังหาร”

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559

เวลา 12:00 น. “Green Zone โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด”

2ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ นำแสดงโดย แมตต์ เดม่อนที่จะทำให้คุณนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ กับ “Green Zone โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด” กับนายทหารหนุ่มที่พยายามค้นหาคลังระเบิดเคมีที่ซ่อนอยู่ในอิรัก และเนื่องจากงานครั้งล่าสุดที่ล้มเหลว เขาจึงสงสัยว่าข่าวกรองที่ได้มา อาจจะเป็นข่าวลวง และไม่สามารถไว้ใจใครได้ แม้แต่พวกเดียวกัน เขาจะสามารถสืบหาต้นตอของข่าว และเอาตัวรอดใน Green Zone นี้ได้หรือไม่?? ต้องติดตามชมกัน

เวลา 23:30 น. “Body of Lies” แผนงการยอดจารชนสะท้านโลก”

3การหักเหลี่ยมเฉือนคมกับหนังสายลับ CIA สุดมันส์กับการตามหาหัวหน้ากระบวนการก่อการร้าย โดยงัดทุกกลเม็ดเข้ามาใช้ จากผู้กำกับมากฝีมือ “Ridley Scott” และการประชันฝีมือกับสองดารานักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “ลีโอนาโด ดิคาปริโอ” กับบทบาทสายลับ CIA ภาคสนามที่มีความขัดแย้งภายในตัวเอง และดารารุ่นใหญ่ “รัสเซล โควร์” กับบทบาทของหัวหน้าผู้เก๋าประสบการณ์ของ CIA ที่มีการซ้อนแผนกันอย่างดุเดือดเข้มข้น พวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจนี้ได้สำเร็จหรือไม่ ??

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559

เวลา 20:30 น. “Jack Ryan: Shadow Recruit แจ็คไรอัน: สายลับไร้เงา”

4หนังสายลับที่ผ่านการรีเมคมาแล้วหลายครั้ง และถูกรับบทมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น แฮร์ริสัน ฟอร์ด, อเล็กซ์ บอลด์วิน และเบน เอฟเฟ็กต์ กับ “Jack Ryan: The Shadow Recruit แจ็คไรอัน: สายลับไร้เงา” จากนิยายสุดดังของ “Tom Clancy” ที่ถูกนำมาดัดแปลงใหม่ สู่การกำกับของ Kenneth Branagh ผู้กำกับ Thor ภาคแรก และได้ พระเอกหนุ่มเนื้อหอมแห่งยุค “คริส ไพน์” จาก Star Trek beyond: Beyond มาสวมบทบาทสายลับ Jack Ryan กับภารกิจสายลับที่พยายามสืบหาตัวผู้ปั่นหุ้นรายใหญ่ของตลาดหลักทรัพย์ และต้องเดินทางไปปฏิบัติภารดิจที่รัสเซีย เรื่องราววุ่นวายมากขึ้นเมื่อแฟนสาวของเขาที่ปรากฎตัว โดยที่เธอไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็น CIA พบกับปฏิบัติการสุดมันส์นี้ได้ใน “Jack Ryan: The Shadow Recruit แจ็คไรอัน: สายลับไร้เงา”

สุดสัปดาห์วันแม่นี้ กลับบ้านแล้วชวนแม่มาดูภาพยนตร์ดีๆ ของโมโน 29 กันนะ เพราะเราจัดของดีมาให้เพียบ อย่าลืมติดตามชมกันให้ได้เลยนะจ๊ะ

FaceBook Comment