รู้จักกับดาราสาว ฟานปิงปิง

รู้จักกับดาราสาว ฟานปิงปิง

รู้จักกับดาราสาว ฟานปิงปิง

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 18:20 น. โมโน 29 ขอเชิญท่านพบกับภาพยนตร์จีนกำลังภายใน นำแสดงโดย ดาราสาวชื่อดังของจีน “ฟานปิงปิง” กับเรื่อง “The White Haired Witch of Lunar Kingdom เดชนางพญาผมขาว” กับบทประพันธ์สุดคลาสสิคของจีน แฟนๆ ของนักสแดงสาวมากฝีมือคนนี้ บอกเลยห้ามพลาด

2ฟานปิงปิงนับเป็นดาราเอเชียคนแรกที่ก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของวงการฮอลิวู๊ดเลยก็ว่าได้สำหรับ ดาราสาวชาวจีน ฟานปิงปิง ที่ปีนี้เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงเป็นอันดับ 4 ในวงการฮอลลิวู๊ด วันนี้ เรามารู้จักนักแสดงสาวคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า

ดาราสาวคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 1981 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เธอมีความสามารถมากมาย นอกจากเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว เธอยังเป็นโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ รวมถึงนักร้องอีกด้วย

3นักแสดงสาวคนนี้ ปรากฎตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ชื่อดังมากมายในจีน แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากกว่าไปกว่าบทบาทของ Blink หรือ Clarice Ferguson ในภาพยนตร์มนุษย์กลายพันธ์ุเรื่องดัง X-MEN : Days of Future Past

นอกจากงานแสดงแล้ว ฟานปิงปิงยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดัง Chopard และบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ L’Oreal ว่ากันว่าเธอเป็นนักแสดงที่ทำให้วงการภาพยนตร์ของจีนเติบโตอย่างถล่มทลาย แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นาน

4นอกจากความสวยแล้ว เธอก็มีความสามารถทางการแสดงไม่น้อยไปกว่ากัน การันตีจากรางวัลสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Tokyo International Film Festival Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Buddha Mountain

เรียกว่าสวยครบเครื่องจริงๆ เลยนะ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของเธอ วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้นี้ โมโน 29 จัดให้หนึ่งเรื่องคือ เวลา 18:20 น. อย่าพลาดเลยนะจ๊ะ

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>