หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา กับ 10 หนุ่มซิกแพคสุดแน่น!!

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

ฤดูร้อนในประเทศที่มีแค่ 2 ฤดูคือฤดูร้อนกับร้อนโคตรๆเนี่ย เราคงเห็นสาวๆสลัดผ้าท้าลมร้อนโลมเลียผิวพรรณกันมามากพอแล้ว วันนี้โมโน 29 ขอเอาใจสาวแท้ สาวเทียม และหนุ่มๆที่อยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองกันบ้าง กับซิกแพคและวีเชฟของหนุ่มๆนักแสดงฮอลลิวู้ด เริ่มที่คนแรกก่อนเลย ไม่ใช่ใครที่ไหน พระเอกจากเรื่อง Magic Mike หนังที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตของ แชนนิ่ง ทาทัม เอง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ channing tatum shirtless movies

อีกคนที่มาจาก Magic Mike คือ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ที่นิตยสาร People ยกให้เป็น Sexiest Man Alive ตั้งแต่ปี 2005 และยังหุ่นเป๊ะเว่อร์มาจนปัจจุบัน พิสูจน์ได้จากผลงานหลากหลายแนวของเขา อาทิ Dazed and Confused, Amistad, Failure to LaunchThe Wedding Planner, How to Lose a Guy in 10 Days, A Time to Kill, Thirteen Conversations About One Thing, Sahara, Bernie, Killer Joe, The Paperboy, Dallas Buyers Club, True Detective และ The Lincoln Lawyer

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ matthew mcconaughey magic mike

As Jake Wyler in 2001 Not Another Teen MovieAs Johnny Storm/Human Torch 2005 Fantastic Four

พระเอกหนุ่ม คริส อีแวน หรือ กัปตันอเมริกา แห่ง ดิ อเวนเจอร์ส นั่นเอง ติดตามชมผลงานของเขาได้ใน

“Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก”
วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม เวลา 20.30 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ chris pratt shirtless

ต่อด้วยหนุ่มที่ชื่อเหมือนกันเด๊ะอย่าง คริส แพร็ตต์ (บน) และเทพเจ้าธอร์ คริส แฮมเวิร์ธ (ล่าง) ซึ่งก็ไม่ได้มาคนเดียว แต่มาพร้อมพี่ชาย ลุค เฮมส์เวิร์ธ (ซ้าย) และน้องชาย เลียม แฮมเวิร์ธ (ขวา) เจ้าของบท เกล ฮอว์ธอร์น ใน

“The Hunger Games 2 Catching Fire เกมล่าเกม 2”
วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม เวลา 20.55 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Ryan Reynold national lampoonผลการค้นหารูปภาพสำหรับ hugh jackman shirtless movie

ตามด้วย ไรอัน เรย์โนลด์ (ซ้าย) และ ฮิวจ์ แจ็คแมน (ขวา) ที่เคยโคจรมาเจอกันแล้วในบทของ Deadpool และวูล์ฟเวอรีน ซึ่งรายหลังนี้ มีหนังอีกเรื่องที่ทำให้เขาได้โชว์วงแขนกล้ามเป็นมัดๆไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Van Helsing

รูปภาพที่เกี่ยวข้องรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งหนุ่มผู้ผูกขาดบทยอดนักสืบ Sherlock Holmes เวอร์ชั่นภาพยนตร์อย่าง โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์  ใน

“Sherlock Holmes ดับแผนพิฆาตโลก”
วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 11.30 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ zac efron toilet sceneผลการค้นหารูปภาพสำหรับ zac efron dirty grandpa

แถมท้ายด้วยขวัญใจแม่ยกอีกคน หนุ่ม แซค เอฟรอน ใน

“17 Again 17 ขวบอีกครั้ง กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง”
วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 23.40 น.

รู้หรือไม่ ซิกแพคที่เรารู้จักกันดี เกิดจากกล้ามเนื้อท้องมัดหนึ่งที่มีชื่อว่า Rectus Abdominis ซึ่งเราอาจจะเคยได้ยินชื่อย่อๆว่ากล้ามเนื้อ Abdominis หรือถ้าย่อสุดๆก็ Ab หากใครที่ต้องการมีซิกแพค ก็ต้องบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นพิเศษนะ ไม่ว่าจะเป็นการซิตอัพ แพลงกิ้ง ปั่นจักรยานอากาศ ข่าวดีก็คือ ของแบบนี้ทำศัลยกรรมกันได้ แต่อยู่ได้ประมาณ 2 ปีเท่านั้นนะ ถ้าอยากให้อยู่ถาวรก็ใช้ CGI หรือโปรแกรมอื่นๆแต่งภาพเอา แต่ถ้าอยากให้สุขภาพดีจริงๆ ไม่ใช่แค่ที่เห็นภายนอก ก็ต้องอาศัยความสม่ำเสมอด้วยนะจ๊ะ เพราะกล้ามเนื้อส่วนนี้เป็นส่วนที่ขึ้นง่ายกว่ากล้ามเนื้อมัดอื่นๆของร่างกาย เมื่อเทียบกับแขน ขา และบั้นท้าย

FaceBook Comment