8 เรื่องที่คุณอาจจะไม่เคยรู้กับ 2 Fast 2 Furious

8 เรื่องที่คุณอาจจะไม่เคยรู้กับ 2 Fast 2 Furious

8 เรื่องที่คุณอาจจะไม่เคยรู้กับ 2 Fast 2 Furious

วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ อย่าลืมเปิดโมโน 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดความมันส์ให้อย่างต่อเนื่องกับ “The Fast and the Furious เร็วแรงทะลุนรก” เวลา 18.20 น. และมาซิ่งแรงทะลุนรกกันต่อทันทีหลังข่าวภาคค่ำเวลา 20.30 น. กับภาคต่ออย่าง “2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก

1

มาอุ่นเครื่องก่อนไปดูกันด้วย 8 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้กับ 2 Fast 2 Furious กันเถอะ

1. รถคันแรกที่หนุ่มพอล วอคเกอร์ขับในภาพยนตร์นั้น เป็นของเขาเองเลยล่ะ แฟนๆ คงจะรู้ดีอยู่แล้วว่า พอลนั้นเป็นนักแข่งรถตัวจริงเสียงจริง ก็เลยนำรถของตัวเองมาเข้าฉากด้วยซะเลย

2. ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทำทางฟากหนึ่งของสวนสาธารณะในฟลอริด้า ภาพยนตร์เรื่อง Bad Boy ภาค 2 ของผู้กำกับไมเคิล เบย์ ก็กำลังถ่ายทำอยู่อีกด้านหนึ่งของสวนสาธารณะเช่นเดียวกัน

23. ในตอนแรกของการเขียนบท ทางยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ได้จัดทำบทขึ้นมาสองชุด ชุดหนึ่งนั้นมีบทของวิน ดีเซลอยู่ในนั้นด้วย ส่วนบทอีกชุดหนึ่งเขียนในกรณีที่เขาอาจจะไม่กลับมารับเล่น (ซึ่งเขาก็ไม่ได้มาจริงๆ)

4. ต่อเนื่องจากข้อ 3 วิน ดีเซลได้ทิ้งค่าตัวที่ได้รับข้อเสนอจากยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ในการเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่มีมูลค่าถึง 25 ล้านดอลล่าร์

5. ในฉากที่ Corvette ชนกับ Mustang นั้น เป็นฉากที่ไม่ได้มีการวางแผนกันไว้ก่อน ผู้กำกับบอกว่า สตั้นท์แมนโชคดีมากที่ไม่ได้รับอันตราย แถมยังเดินออกมาจากซีนได้อย่างสบายๆ แถมบทที่พูดกันหลังจากนั้น นักแสดงเขาด้นสดกันเองเลยล่ะ

36. เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกใช้โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการหยุดรถตลอดทั้งเรื่องนั้น ไม่มีอยู่จริง พวกมันเป็นเพียงเครื่องมือที่ถูกทำขึ้นเพื่อสร้างความตื่นเต้นในภาพยนตร์เท่านั้น

7. ฉากที่ไบรอันชนะในการแข่งขันครั้งแรก ตามบทแล้ว เขามีการทำ Powerslides ต่อหน้าผู้ชม โดย พอล วอคเกอร์เล่นฉากนั้นด้วยตัวเอง เหมือนกับฉากยากๆ อีกหลายๆ ฉาก เพราะใครต่างก็รู้ดีว่า เขาเป็นนักแข่งรถตัวยงไงล่ะ

5

8. ก่อนที่จะมีการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ Devon Aoki ผู้รับบทเป็น Suki นั้นไม่เคยมีใบขับขี่ ยิ่งไปกว่านั้น เธอไม่เคยมีประสบการณ์ในด้านการขับรถเลยแม้แต่น้อย

นี่เป็นแค่ความมันส์ส่วนหนึ่งเท่านั้น ไปดูกันเต็ม ๆ ได้ในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ อย่าลืมเปิดโมโน 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดความมันส์ให้อย่างต่อเนื่องกับ “The Fast and the Furious เร็วแรงทะลุนรก” เวลา 18.20 น. และมาซิ่งแรงทะลุนรกกันต่อทันทีหลังข่าวภาคค่ำเวลา 20.30 น. กับภาคต่ออย่าง “2 Fast 2 Furious เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก


Tag :
FAST

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>