มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host
มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.00 น. พบกับภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายของ “สเตฟานี่ เมยอร์” ผู้เขียนนวนิยายชื่อดัง “แวมไพร์ ทไวไลท์” กับ “The Host ต้องยึดร่าง” เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกยึดร่างโดยมนุษย์ต่างดาว แต่จิตใจของเธอไม่ยอมที่จะถูกควบคุม ทำให้เธอกลายเป็นคนที่จะปลดปล่อยมนุษยชาติในการที่จะถูกควบคุมโดยผู้มาเยือนจากนอกโลก ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน The Host ต้องยึดร่าง แต่ตอนนี้มาดูกันก่อนดีกว่าว่า ทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

Image may contain: 3 people, text

saoirse-ronan-in-the-host-(2013)

– หากคุณเป็นแฟนหนังสือของ สเตฟานี่ เมเยอร์ อย่าง แวมไพร์ ทไวไลท์ แน่นอนว่าคุณต้องห้ามพลาด “The Host ต้องยึดร่าง” อีกนึ่งผลงานอันโด่งดังของเธอ

– หากใครที่เคยชื่นชอบภาพยนตร์เรื่อง “In Time ล่าเวลาสุดนรก” ที่นำแสดงโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค แล้วล่ะก็ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับคนเดียวกับ In time คือ “Andrew Niccol” มากำกับให้ด้วยนะ

– อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สงครามยึดโลก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟที่ดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ

– คุณจะได้รับชมการต่อสู้เพื่อครองโลกระหว่างเอเลี่ยนและมนุษย์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้ใช้ความรุนแรงเป็นเครือ่งมือ แต่ใช้การยึดร่างและจิตใจของมนุษย์มาแทน และจะเป็นอย่างไร เมื่อมีมนุษย์ปฏิเสธที่จะถูกควบคุมทางจิตใจ แม้จะถูกยึดร่างกายไป

– นักแสดงเรื่องนี้ ได้รับคำชมอย่างมากมายในการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเรื่องราวของความโรแมนติก และมีการสอดแทรกมุกตลกที่สามารถทำให้คุณยิ้มได้ตลอดเรื่อง

revthehostAV9D9558.CR2

บอกได้คำเดียวเลยว่า ใครที่เป็นแฟนหนังไซไฟ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยกับ “The Host ต้องยึดร่าง” วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชิดจอรอดูเลยนะจ๊ะ

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>