มาดูกันว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 12.15 น. พบกับภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายของ “สเตฟานี่ เมยอร์” ผู้เขียนนวนิยายชื่อดัง “แวมไพร์ ทไวไลท์” กับ “The Host ต้องยึดร่าง” เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกยึดร่างโดยมนุษย์ต่างดาว แต่จิตใจของเธอไม่ยอมที่จะถูกควบคุม ทำให้เธอกลายเป็นคนที่จะปลดปล่อยมนุษยชาติในการที่จะถูกควบคุมโดยผู้มาเยือนจากนอกโลก ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน The Host ต้องยึดร่าง

มาดูกันดีกว่าว่าทำไมคุณต้องห้ามพลาด The Host

1

saoirse-ronan-in-the-host-(2013)

– หากคุณเป็นแฟนหนังสือของ สเตฟานี่ เมเยอร์ อย่าง แวมไพร์ ทไวไลท์ แน่นอนว่าคุณต้องห้ามพลาด “The Host ต้องยึดร่าง” อีกนึ่งผลงานอันโด่งดังของเธอ

– หากใครที่เคยชื่นชอบภาพยนตร์เรื่อง “In Time ล่าเวลาสุดนรก” ที่นำแสดงโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค แล้วล่ะก็ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับคนเดียวกับ In time คือ “Andrew Niccol” มากำกับให้ด้วยนะ

– อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์สงครามยึดโลก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟที่ดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะจ๊ะ

– คุณจะได้รับชมการต่อสู้เพื่อครองโลกระหว่างเอเลี่ยนและมนุษย์รูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้ใช้ความรุตแรงเป็นเครือ่งมือ แต่ใช้การยึดร่างและจิตใจของมนุษย์มาแทน และจะเป็นอย่างไร เมื่อมีมนุษย์ปฏิเสธที่จะถูกควบคุมทางจิตใจ แม้จะถูกยึดร่างกายไป

– นักแสดงเรื่องนี้ ได้รับคำชมอย่างมากมายในการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเรื่องราวของความโรแมนติก และมีการสอดแทรกมุกตลกที่สามารถทำให้คุณยิ้มได้ตลอดเรื่อง

revthehost

AV9D9558.CR2

บอกได้คำเดียวเลยว่า ใครที่เป็นแฟนหนังไซไฟ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวงเลยกับ “The Host ต้องยึดร่าง” วันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 12.15 น. ทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดจอรอไว้เลยนะ

FaceBook Comment