5 เหตุผลที่คุณต้องดู Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์
5 เหตุผลที่คุณต้องดู Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์

5 เหตุผลที่คุณต้องดู Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์

Midnight Cinema วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 23.40 น. โมโน 29 เสิร์ฟภาพยนตร์ดีๆถึงขอบเตียงคุณกับเรื่อง “Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์” ภาพยนตร์จากวรรณกรรมเยาวชนชื่อดัง ที่ถูกแปลไปกว่า 28 ภาษา และ 31 ประเทศทั่วโลก ภาพยนตร์ผจญภัย-แฟนตาซี เรื่องราวของแม่มดคาสเตอร์ที่พบรักกับมนุษย์ธรรมดา และทางเดินที่เธอต้องเลือก เรื่องราวความรักระหว่างแม่มดกับมนุษย์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์ เลยจ้า

High definition wallpaper

ทำไมคุณต้องห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้

1. ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับจากหนังรักโรแมนติก “P.S.I love you” ที่ได้รับคำชมอย่างมาก แม้เรื่องราวจะแตกต่างกัน แต่รับรองว่า เรื่องราวความรักโรแมนติกนั้น ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน นอกจากตัวผู้กำกับแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประกอบด้วยดาราสมทบชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jeremy Irons และ Emma Thompson ผู้ชนะรางวัลออสการ์ และการกลับมาของดาราสาว Emmy Rossum นักแสดงสาวผู้เข้าชิงลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เพลงชื่อดัง The Phantom of the Opera

(L -r) VIOLA DAVIS as Amma, ALICE ENGLERT as Lena Duchannes and ALDEN EHRENREICH as Ethan Wate in Alcon Entertainment's supernatural love story “BEAUTIFUL CREATURES,” a Warner Bros. Pictures release.

2. หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า Alden Ehrenreich ผู้รับบท Ethan Wate หรือพระเอกของเรานั้น แสดงเรื่องนี้ได้น่ารักและมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยล่ะ แถมพระนางคู่นี้ เคมีช่างเข้ากันเหลือเกิน

maxresdefault3. ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วยฉากสวยๆ มากมาย แน่นอนเพราะว่ามันเป็นภาพยนตร์แฟนตาซี คุณจะได้เห็นฉากอันอันตระการตาตลอดทั้งเรื่อง และเครื่องแต่งกายที่สวยงาม รับรองได้ว่าต้องถูกใจคอหนังแนวแฟนตาซีอย่างแน่นอน

4. คุณจะได้พบกับเรื่องราวสุดคลาดสิคในภาพยนตร์แนวแม่มด ไม่ว่าจะเป็นเวทมนตร์ คำสาป การเสียสละ การที่ต้องเลือกระหว่างความดีและความชั่ว และเรื่องราวความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ที่สามารถเข้าถึงทุกคนได้อย่างแน่นอน

(L -r) ALICE ENGLERT as Lena Duchannes and JEREMY IRONS as Macon Ravenwood in Alcon Entertainment's supernatural love story “BEAUTIFUL CREATURES,” a Warner Bros. Pictures release.

5. ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยมุกตลกหลบซ่อนคอยที่จะทำให้คุณได้อมยิ้มไปตลอดเรื่องอยู่ นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น ใครก็ตามที่ต้องการสัมผัสกับความมนุกแบบเต็มๆ อย่าลืมรอติดตามชมใน “Beautiful Creatures แม่มดแคสเตอร์” Midnight Cinema วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 23.40 น. เป็นต้นไป ทางช่องโมโน 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>