รู้หรือไม่ กับ Bad Boys คู่หูขวางนรก

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

ธันวาคมนี้ โมโน 29 นำภาพยนตร์แนวตำรวจสุดเกรียนอย่าง “Bad Boys คู่หูขวางนรก” มาให้ชมกันทั้ง 2 ภาค ภาคแรก ศุกร์ที่ 23 เวลา 21.00 น. และภาคสอง เสาร์ที่ 31 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

Bad Boys เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้วิล สมิธในบท ไมค์ ลอว์รีย์ แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว (ซึ่งเดิมทีบทนี้จะเป็นของมอเฟียส จาก The Matrix) ซึ่งวิลก็สามารถเล่นได้กวนบาทาแบบสุดๆ พร้อมกับคู่หู มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ที่แฟนๆ ภาพยนตร์บอกว่า พวกเขาเล่นได้เข้าขาอย่างมากในบทคู่หูตำรวจจอมแสบ แถมยังมีการสร้างภาค 2 ต่อมาในปี 2003 และมีแผนจะสร้างภาค 3 และ 4 ตามมาในปี 2017 และ 2019 ด้วย

7

8

– Bad Boys เป็นผลงานกำกับของเจ้าพ่อระเบิดภูเขา เผาบ้าน ไมเคิล เบย์ และอำนวยการสร้างโดย Jerry Bruckheimer จากภาพยนตร์ดาวหางชนโลกสุดโด่งดัง Armageddon

– ไมเคิล เบย์ต้องออกงบฯ ในการถ่ายทำฉากสุดท้ายเอง เนื่องจากเขาใช้งบประมาณไปจนหมดในการถ่ายทำฉากอื่นๆ โดยเขาได้ออกงบเองไปประมาณ 25,000 ดอลล่าร์ (ในขณะนั้น)

3

6

– Bad Boys ภาค 1 สามารถกวาดรายได้ไปทั่วโลกไปกว่า 140 ล้านดอลล่าร์ ซึ่งถือว่าเป็นรายได้ที่สูงมากในปี 1995

– ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งเบย์และพระเอกวิล สมิธ ตีกันบ่อยมากตลอดเวลาการถ่ายทำ โดยเฉพาะในเรื่องของบท

2

9

– เชื่อว่าคุณคงคุ้นหน้าสาวที่รับบท Julie Mott อย่างแน่นอน เพราะเธอคือ Téa Leoni นางเอกสาวจากซีรีส์ยอดหญิงแห่งทำเนียบขาวสุดโด่งดัง Madam Secretary นั่นเอง แฟนๆ ซีรีส์ติดตามบทบาทในช่วงแรกๆ ของเธอได้นะจ๊ะ

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สุดมันส์อีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ และถือเป็นภาพยนตร์รุ่นบุกเบิกของแนวตำรวจคู่หูสุดเกรียนที่ดูกี่ครั้ง ก็สนุกทุกครั้ง เพราะฉะนั้น ห้ามพลาด ย้ำอีกครั้งกับ “Bad Boys แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก” ภาคแรก ศุกร์ที่ 23 ธันวาคม เวลา 21.00 น. และภาคสอง เสาร์ที่ 31 ธันวาคม เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซ๊รีส์ดังมากที่สุด

IMG_4443

FaceBook Comment