แฟนหนังซอมบี้ ห้ามพลาด!! 6 เรื่องน่ารู้ ก่อนดู World War Z

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

วันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 18:20 น. โมโน 29 ขอเสนอ การกลับมาของพระเอกขวัญใจมหาชน แบรด พิตต์ ในบทบาทของเจ้าหน้าที่สหประชาชาติที่ต้องเผชิญกับการระบาดของไวรัสซอมบี้ไปทั่วโลก เขาจะทำอย่างไร และจะสามารถปกป้องครอบครัวพร้อมกับเอาชีวิตรอดไปได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชมใน “World War Z มหาวิบัติสงคราม Z”

คะแนนจาก IMDB 7.0 คะแนน

2

6 เหตุผลที่คุณต้องรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้

1. ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจาก แบรด พิตต์ จะแสดงนำแล้ว เข้ายังนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างด้วยตัวเอง แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินมากที่สุดของเขาอีกด้วยนะ

3

2. ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ มาร์ค ฟอสเตอร์ มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งเขาเป็นผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง 007: Quantum of Solace โดยแบรด พิตต์เป็นผู้เลือกเขามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเองเลยล่ะ

3. “World War Z มหาวิบัติสงคราม Z” เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่มีที่มาจากหนังสือติดอันดับขายดีของ New York Times Best Seller และได้รับการแนะนำว่าเป็นนิยายที่แฟนๆ หนังสือหรือภาพยนตร์ซอมบี้ต้องหามาอ่านให้ได้ ต้องบอกขาประจำหนังซอมบี้เลยว่า เรื่องนี้ห้ามพลาด

World War Z

4. คุณจะได้รับชมแนวซอมบี้ที่รับรองได้เลยว่ามีความแปลก แตกต่าง และเต็มไปด้วยความตื่นเต้นจนทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะคุณผู้กำกับมาร์ค ฟอสเตอร์บอกไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า ซอมบี้ในแบบฉบับของเขาต้องเป็นซอมบี้ที่คนดูจะต้องจดจำ ดังนั้นผู้ชมจะเห็นผีซอมบี้ที่ทั้งแข็งแรง รวดเร็ว แถมยังฉลาดอีกต่างหาก

5. ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่กล่าวถึงไวรัสซอมบี้ที่ระบาดไปทั่วโลก ซึ่งทางทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ ฮังการี และสกอตแลนด์

5

6. ภาพยนคร์เรื่องนี้มีฉากที่ผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณจะไม่มีทางกล้าขึ้นเครื่องบินอีกเลย ดังนั้นถ้าใครที่ชอบเดินทางโดยเครื่องบิน กรุณาเตรียมใจก่อนดูนะจะบอกให้

แค่ 6 ข้อนี้ก็ทำให้คุณอยากดูภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะ บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆ แบรด พิตต์ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลยล่ะ เพราะเขาทั้งสร้างและก็นำแสดงด้วยตัวเองเลยทีเดียว “World War Z มหาวิบัติสงคราม Z” จะมาพบกับท่านในวันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 18:20 น. เป็นต้นไป ทางช่องโมโน 29 เปิดทีวีรอไว้เลยนะจ๊ะ

FaceBook Comment