ชีวิตลำเค็ญของ Sylvester Stallone
ชีวิตลำเค็ญของ Sylvester Stallone

ชีวิตลำเค็ญของ Sylvester Stallone

หลายคนรู้จักกับเขาในบทบาทของนักรบแรมโบ้และนักมวยร็อกกี้ ใครจะรู้ ว่าชีวิตจริงของนักแสดงผู้นี้ ก็พะบู๊สู้ชีวิตไม่แพ้บทบาทที่ได้รับเลย สำหรับ Michael Sylvester Gardenzio Stallone หรือที่เรารู้จักในนามของ Sylvester Stallone มีชื่อเล่นว่า Sly เพราะกว่าจะมาเป็นนักแสดง เขาเคยเป็นคนเร่ร่อนมาก่อน!!

3 สัปดาห์ คือเวลาที่ Sylvester Stallone ต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนอาศัยสถานีรถบัสซุกหัวนอน เพราะยากจนข้นแค้นแสนสาหัส แต่คนมันจะดัง อะไรก็ฉุดไม่อยู่ เขาไปเจอป้ายรับสมัครนักแสดงหนังโป๊เข้า ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา บวกกับความกำหนัดเต็มพิกัด เพราะไม่ได้มีเซ็กส์กับมนุษย์เป็นๆมานานมากแล้ว ผลที่ตามมาก็คือ หลังจากเขาได้แสดงนำในหนังเรื่อง The Party at Kitty and Stud’s ทำให้แมวมองชักชวนเขาไปคัดตัวเล่นหนังฮอลลีวู้ดในบทสมทบเล็กๆต่อมาอีกหลายเรื่อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 1986: Cobra

24 มีนาคม 1975 Sylvester Stallone ได้ดูการถ่ายทอดศึกมวยดังระหว่าง Muhammad Ali นักชกผู้ยิ่งใหญ่กับ Chuck Wepner คู่ชกผิวขาวถูกต่อยล้มลงไปซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่เขาก็ลุกขึ้นมาใหม่ทุกครั้งทางทีวี ทำให้เกิดแรงบันดาลใจเขียนบทหนังเรื่อง Rocky โดยใช้เวลาเขียนหลังจากนั้น 3 วันกับอีก 20 ชั่วโมงเท่านั้น!!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Paradise Alleyผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Stop! Or My Mom Will Shoot

Sylvester Stallone นำบท Rocky ไปเสนอ ทางค่ายหนังสนใจมาก และจะขอซื้อในราคา 350,000 เหรียญสหรัฐ แต่เขาจะไม่ขาย เว้นแต่เขาจะได้รับบทนำ ทางค่ายก็ยอมโดยตัดงบออกมากมาย แต่ความมั่นหน้าในบทและฝีมือการแสดงของเขา พิสูจน์ได้ว่าเขาคิดถูก เพราะผลลัพธ์ก็คือ Rocky ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม และลำดับภาพยอดเยี่ยมประจำปี 1976 ตามด้วยภาคต่อมากมาย รวมถึง ก้าวสู่การกำกับหนังบ้าง โดยเรื่องแรกที่เขากำกับคือ Paradise Alley

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Demolition Manผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Cliffhanger

ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ แต่ความลำเค็ญของชีวิตมันไม่หยุดแค่นั้น 14 กรกฎาคม 2012 Sylvester Stallone ในวัยของการเป็นพ่อคนต้องล้มทั้งยืน เมื่อลูกชายคนแรกของเขาหัวใจวายตาย ในขณะที่ลูกชายคนที่สองเป็นออทิสติก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ sylvester stallone rocky

นอกจาก Rocky และ Rambo แล้ว หนังดังสร้างชื่อของ Sylvester Stallone ก็มีอีกมาก วันนี้โมโน 29 เลยเลือกเรื่องเด่นๆมาแนะนำให้ชมกันกับ…

Escape Plan แหกคุกมหาประลัย
อาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 20.30 น.

Cliffhanger ไต่ระห่ำนรก
พุธที่ 17 พฤษภาคม 20.30 น.

Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก
จันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 18.20 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Driven


Tag :
Sylvester Stallone

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>