รวมนักแสดงเด็กที่ยังเฉิดฉายในปัจจุบัน

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

บ่อยครั้งไป ที่เราได้ยินได้ฟังเรื่องราวของดารานักแสดงเด็ก ที่ต้องเสียคนตอนโต แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเช่นกัน ที่เข้มแข็งพอจะยืนหยัดในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างาม ชนิดที่ว่าแทบไม่มีข่าวฉาวเลยด้วยซ้ำ วันนี้โมโน 29 รวบรวมมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันถึง 8 คนแน่ะ มีใครบ้าง ไปดูกันเลย

Drew Barrymore

1. Drew Barrymore

เนื่องจากแบร์รีมอร์คือสายตระกูลนักแสดง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวดรูว์จะก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ผลงานดังของเธอในวัยเด็กก็คือ E.T. the Extra-Terrestrial (1982) ก่อนที่จะโตมากับบทนางเอกในหนังวัยรุ่น อาทิ Charlie’s Angels (2000) และ 50 First Dates (2004) รับชมผลงานยามเมื่อโตเป็นสาวของเธอได้ใน…

“Big Miracle ปาฏิหาริย์วาฬสีเทา”
วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 15.50 น.

Image may contain: 3 people, sky

2. Kirsten Dunst

เคียร์สเต็น ดันสต์ เคยให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกแย่กับจูบแรกที่เธอต้องเสียให้กับแบรด พิตต์ใน Interview with the Vampire (1994) หนังที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งที่ตอนนั้นอายุเพียง 12

Child Star

3. Freddie Highmore

เฟรดดี้ ไฮมอร์ ก็เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่หน้าไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะเราเห็นเขาตั้งแต่เล็กจนโตจากในหนังอย่าง Finding Neverland และ Charlie and the Chocolate Factory รวมถึง August Rush และซีรีส์ Bate Motels ก็เป็นได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ freddie highmore then and now

4. Christina Ricci

เมื่อพูดถึง The Addams Family (1991) คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึงภาพของคริสตีน่า ริชชี่เมื่อครั้งอายุเพียง 11 ในบทของสาวน้อยชุดดำหน้าตาเลือดเย็น แต่รู้ไหม เธอแสดงบทสาวใสอบอุ่นได้เหมือนกันนะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ christina ricci then now

5. Natalie Portman

นาตาลี พอร์ตแมนก็คืออีกคนที่สร้างภาพจำให้กับวงการหนังตั้งแต่ครั้งยังเยาว์ในบทสาวน้อยชุดดำจาก Léon: The Professional (1994) โดยผู้กำกับ ลุค เบซง ก่อนจะนำปริญญาด้านจิตวิทยาจากฮาร์วาร์ดมาใช้ในการแสดงระดับรางวัลอย่าง Black Swan (2010) หนังของดาร์เรน อาโรนอฟสกี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Natalie Portman leonรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

6. Thomas Brodie-Sangster

ก่อนจะมาเป็นหนุ่มใหญ่ใน The Maze Runner และ Star Wars: The Force Awakens รวมถึงซีซั่นที่ 3 และ 4 ของซีรีส์ Game of Thrones โทมัส โบรดี แซงสเตอร์ เคยเป็นหนุ่มน้อยใน Love Actually และ Nanny McPhee มาแล้ว ถึงหน้าจะไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่ก็เถอะ ย้อนกลับไปชมอีกครั้งกับ…

“Nanny McPhee แนนนี่ แมคฟี่ พี่เลี้ยงมะลึกกึ๊กกึ๋ย ภาค 1”
วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลา 16.00 น.

“Nanny McPhee Return แนนนี่ แมคฟี่ พี่เลี้ยงมะลึกกึ๊กกึ๋ย ภาค 2”
วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 15.50 น.

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

7. Dakota และ Elle Fanning

คู่พี่น้องตระกูล แฟนนิ่ง โดยคนพี่ ดาโกต้า ถูกจับตามองตั้งแต่ได้รับรางวัลจากหนังเรื่องที่สามที่เธอรับบทนำในปี 2001 อย่าง I Am Sam ตามด้วยหนังดัง อาทิ Hide and Seek และ War of the Worlds รวมถึง Charlotte’s Web และ The Twilight Saga ส่วนคนน้อง แอล แสดงเรื่องแรกทั้งๆที่อายุเพียง 3 ขวบในบทเดียวกับพี่สาวของเธอจาก I Am Sam ตามด้วยหนังดัง อาทิ Somewhere และ Maleficent รวมถึง About Ray และ The Neon Demon ที่พิสูจน์พัฒนาการด้านการแสดงของเธอได้ดีอีกด้วย ย้อนกลับไปชมความน่ารักใสๆของเธอได้ใน…

“Super 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก”
วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 18.20 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dakota fanning then and now

8. เด็กๆจากภาพยนตร์เรื่องนาร์เนีย

ปิดท้ายกันที่ 4 พี่น้องพีเวนซี่ อันได้แก่ วิลเลียม โมสลีย์, จอร์จีน เฮนลี, สแกนดาร์ เคนส์, แอนนา พ็อพเพิลเวล ที่ปัจจุบันรับบทเป็นนักแสดงหลักในซีรีส์เรื่อง Reign

FaceBook Comment