MONO29 รวมนักแสดงเด็กที่ยังเฉิดฉายในปัจจุบัน!!
MONO29 รวมนักแสดงเด็กที่ยังเฉิดฉายในปัจจุบัน!!

MONO29 รวมนักแสดงเด็กที่ยังเฉิดฉายในปัจจุบัน!!

MONO29 รวมนักแสดงเด็กที่ยังเฉิดฉายในปัจจุบัน!!

บ่อยครั้งไป ที่เราได้ยินได้ฟังเรื่องราวของดารานักแสดงเด็ก ที่ต้องเสียคนตอนโต แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเช่นกัน ที่เข้มแข็งพอจะยืนหยัดในวงการบันเทิงได้อย่างสง่างาม ชนิดที่ว่าแทบไม่มีข่าวฉาวเลยด้วยซ้ำ วันนี้โมโน 29 รวบรวมมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันถึง 13 คนแน่ะ มีใครบ้าง ไปดูกันเลย

 

 

1. Drew Barrymore

เนื่องจากแบร์รีมอร์คือสายตระกูลนักแสดง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวดรูว์จะก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ผลงานดังของเธอในวัยเด็กก็คือ E.T. the Extra-Terrestrial (1982) ก่อนที่จะโตมากับบทนางเอกในหนังวัยรุ่น อาทิ Charlie’s Angels (2000) และ 50 First Dates (2004) แต่ที่ไม่ต้องรอเลยก็คือ…

“Big Miracle ปาฏิหารย์วาฬสีเทา”
วันศุกร์ที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 15.15 น.

 

 

2. Kirsten Dunst

เคียร์สเต็น ดันสต์ เคยให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกแย่กับจูบแรกที่เธอต้องเสียให้กับแบรด พิตต์ใน Interview with the Vampire (1994) หนังที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งที่ตอนนั้นอายุเพียง 12

 

 

3. Freddie Highmore

เฟรดดี้ ไฮมอร์ ก็เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่หน้าไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะเราเห็นเขาตั้งแต่เล็กจนโตจากในหนังอย่าง Finding Neverland และ Charlie and the Chocolate Factory รวมถึง August Rush และซีรีส์ Bate Motels ก็เป็นได้

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ freddie highmore then and now

 

4. Christina Ricci

เมื่อพูดถึง The Addams Family (1991) คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่นึกถึงภาพของคริสตีน่า ริชชี่เมื่อครั้งอายุเพียง 11 ในบทของสาวน้อยชุดดำหน้าตาเลือดเย็น แต่รู้ไหม เธอแสดงบทสาวใสอบอุ่นได้เหมือนกันนะ

 

 

5. Natalie Portman

นาตาลี พอร์ตแมนก็คืออีกคนที่สร้างภาพจำให้กับวงการหนังตั้งแต่ครั้งยังเยาว์ในบทสาวน้อยชุดดำจาก Léon: The Professional (1994) โดยผู้กำกับ ลุค เบซง ก่อนจะนำปริญญาด้านจิตวิทยาจากฮาร์วาร์ดมาใช้ในการแสดงระดับรางวัลอย่าง Black Swan (2010) หนังของดาร์เรน อาโรนอฟสกี้

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 

6. Thomas Brodie-Sangster

ก่อนจะมาเป็นหนุ่มใหญ่ใน The Maze Runner และ Star Wars: The Force Awakens รวมถึงซีซั่นที่ 3 และ 4 ของซีรีส์ Game of Thrones โทมัส โบรดี แซงสเตอร์ เคยเป็นหนุ่มน้อยใน Love Actually และ Nanny McPhee มาแล้ว ถึงหน้าจะไม่เปลี่ยนสักเท่าไหร่ก็เถอะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ dakota fanning then and now

 

7. – 8. Dakota และ Elle Fanning

คู่พี่น้องตระกูล แฟนนิ่ง โดยคนพี่ ดาโกต้า ถูกจับตามองตั้งแต่ได้รับรางวัลจากหนังเรื่องที่สามที่เธอรับบทนำในปี 2001 อย่าง I Am Sam ตามด้วยหนังดัง อาทิ Hide and Seek และ War of the Worlds รวมถึง Charlotte’s Web และ The Twilight Saga ส่วนคนน้อง แอล แสดงเรื่องแรกทั้งๆที่อายุเพียง 3 ขวบในบทเดียวกับพี่สาวของเธอจาก I Am Sam ตามด้วยหนังดัง อาทิ Somewhere และ Maleficent รวมถึง About Ray และ The Neon Demon ที่พิสูจน์พัฒนาการด้านการแสดงของเธอได้ดีอีกด้วย

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nicholas Hoult kid

 

9. Nicholas Hoult

อดีตหวานใจสาวเจนลอว์ Jennifer Lawrence เขาคือหนูน้อยจอมกวนที่โด่งดังจาก About a Boy และไม่เคยห่างหายไปจากจอแก้วและจอเงิน อาทิ ซีรีส์ Skins และหนัง Warm Bodies

 

 

10. – 13. เด็กๆจาก Narnia

ปิดท้ายด้วยเหล่าดาวกระจายจากหนังชุดที่สร้างจากวรรณกรรมของ C. S. Lewis William ได้แก่ Moseley ผู้รับบทพี่ใหญ่ Peter Pevensie, Anna Popplewell ผู้รับบท Susan Pevensie, Georgie Henley ผู้รับบท Lucy Pevensie และคนเดียวที่ไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงต่อคือ Skandar Keynes ผู้รับบท Edmund Pevensie ย้อนกลับไปชมกันอีกครั้งกับ…

“The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe
อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง”

วันอังคารที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 18.15 น.

“The Chronicles of Narnia: Prince Caspian อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน เจ้าชายแคสเปี้ยน”
วันอังคารที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 18.15 น.
ทางช่อง MONO29

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก buzznet และ buzzfeed


Tag :
Christina Ricci
Drew Barrymore
Freddie Highmore
Kirsten Dunst
Natalie Portman
Nicholas Hoult

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>