ซีรีส์ฮิตติด “ว้าว” ตลอดปี 2017 ทาง MONO29

ซีรีส์ฮิตติด “ว้าว” ตลอดปี 2017 ทาง MONO29

ซีรีส์ฮิตติด “ว้าว” ตลอดปี 2017 ทาง MONO29

PREMIUM SERIES ซีรีส์ฮิตติดว้าว ตลอดปี 2017 ทางช่อง โมโน29 มาดูกันดีกว่าว่ามีซีรีส์ใหม่และซีรีส์ภาคต่อเรื่องไหนบ้างที่แฟนซีรีส์ควรติดตาม

Hawaii Five-O Season 7 มือปราบฮาวาย ปี 7

เรื่องราวของหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นโดยผู้ว่าการรัฐฮาวาย นำทีมโดย สตีฟ แมคแกรเร็ต ที่ซีซั่นนี้กลับมาที่โออาฮูเพื่อหาคนฆ่าพ่อของเขา พร้อมกับผองเพื่อนร่วมทีมที่คุ้นเคย

Image may contain: 9 people, text

Killjoys Season 2 หน่วยไล่ล่าอาชญากรจักรวาล ปี 2

หลังจากคู่หูนักล่าค่าหัวตัวฉกาจได้รับคำสั่งให้ปราบพี่ชายตัวเอง ภารกิจตามฆ่าจึงกลายเป็นตามช่วย แต่อย่าคิดว่าจะมีแต่บู๊ล้างผลาญ เพราะในซีซั่นนี้จะมีเรื่องสุขเศร้าเคล้าน้ำตาให้ติดตามด้วย

Image may contain: 2 people, text

มันมาจากหนัง Rush Hour ที่นำแสดงโดยเฉินหลงนั่นแหละ ต่างกันตรงที่เวอร์ชั่นทีวีซีรีส์แต่ละตอนจะมีคดีใหม่ๆที่โหดมันฮามาให้ชมกัน

IMDb : 5.8/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 24%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 4.58/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 62%
AUDIENCE Average Rating: 3.5/5

Image may contain: 1 person, text

มันมาจากหนัง Taken ที่นำแสดงโดย Liam Neeson นั่นแหละ แต่ในเวอร์ชั่นทีวีซีรีส์นี้ จะเล่าเรื่องช่วงที่ตัวเอกยังทำงานเป็นสายลับ ซึ่งเป็นช่วงที่ยังไม่มีลูกเมียแทน

1

Madam Secretary Season 3 ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 3

อลิซาเบธ แม็คคอร์ด ยังคงต้องรับมือกับชีวิตครอบครัวของตัวเองไปพร้อมๆกับปัญหาสังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ ในฐานะรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ ที่ซีซั่นนี้ดราม่าหนักขึ้นถึงระดับที่เรียกได้ว่าเป็นรองประธานาธิบดีเลยทีเดียว

Image may contain: 10 people, text

Gotham Season 3 เวลาผ่านไปครึ่งปี กอร์ดอนกลายเป็นนักล่าเงินรางวัลและได้พบกับตัวละครใหม่ที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้กับเมืองก็อทแฮม ขณะเดียวกัน การเลือกตั้งนายกเทศมนตรีก็มาถึงโค้งสุดท้าย แน่นอน ต้องมีทั้งฝ่ายสนับสนุนและฝ่ายต่อต้าน

IMDb : 8.0/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 87%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 7.62/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 79%
AUDIENCE Average Rating: 4.2/5

4

The Flash Season 3 เปิดปม Flashpoint ที่แฟนๆรอคอย มาเต็มทั้ง Kid Flash และ Reverse Flash แต่จะมีเหล่าฮีโร่ค่าย DC รายอื่นๆมาแจมด้วยหรือไม่ แล้วพ่อแม่ของแบร์รี่จริงๆแล้วยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า ต้องติดตาม

IMDb : 8.2/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 86%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 7.6/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 74%
AUDIENCE Average Rating: 4/5

Image may contain: 1 person, text

James Wan ผู้กำกับ The Conjuring และ Furious 7 ร่วมคุมงานในฐานะผู้อำนวยการสร้างนำเอาซีรีส์สุดฮิตจากปี 1985 – 1992 ชื่อเดียวกันมาตีความใหม่ โดยได้ ลูคัส ทิลล์ จาก X-Men: First Class และ X-Men: Days of Future Past มารับบท แมคกายเวอร์ พระเอกของเรื่อง MacGyver ที่สร้างองค์กรลับขึ้นมาเพื่อปกป้องไม่ให้เกิดเหตุร้าย จุดเด่นของซีรี่ส์คือความสามารถพิเศษของเขาที่นำสิ่งของรอบตัวมาประยุกต์เป็นอุปกรณ์ประหลาด และช่วยเหลือตัวเองในสถานการณ์คับขันได้เสมอ

IMDb : 4.7/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 26%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 4.05/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 44%
AUDIENCE Average Rating: 2.7/5

Image may contain: 6 people

DC’s Legends of Tomorrow Season 2 ซีซั่นนี้เหล่าฮีโร่จะได้ไปทั้งยุคเอโดะของญี่ปุ่น คาวบอยของอเมริกา พบอัศวินโต๊ะกลม และมนุษย์ต่างดาวในโลกอนาคตปีค.ศ. 3000 นอกจากนี้ The Flash และ Arrow รวมถึง Supergirl ยังจะมาครอสโอเวอร์พร้อมกันในตอนเดียวอีกต่างหาก

IMDb : 7.1/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 70%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 6.07/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 65%
AUDIENCE Average Rating: 3.6/5

Image may contain: 1 person

Supergirl Season 2 ถ้าบอกว่าซีซั่นนี้ซูเปอร์เกิร์ลต้องพบกับวายร้ายตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความฮา หลายคนคงจะเบาใจน่าดู แต่ถ้าบอกว่าวายร้ายตัวนี้แม้แต่ซูเปอร์แมนก็ยังสู้ไม่ได้ล่ะ มาเอาใจช่วยซูเปอร์เกิร์ล รวมถึงชีวิตรักของอเล็กซ์ที่ใครหลายคนก็คาดไม่ถึงกัน

IMDb : 6.6/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 100%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 8.3/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 60%
AUDIENCE Average Rating: 3.5/5

Image may contain: 1 person, text

iZombie Season 3 ในเมื่อมนุษย์ไม่อาจอยู่ร่วมกับซอมบี้ได้ ลิฟจะเลือกอยู่ฝ่ายไหน และลิฟกับเมเจอร์จะกลับมารักกันอีกหรือไม่ ขอบอกว่าซีซั่นนี้ คนที่หายไปจะกลับมาอีกครั้ง แต่จะกลับมาในรูปแบบไหน มนุษย์หรือซอมบี้ ต้องติดตาม

IMDb : 8.0/10

3

Quantico Season 2 แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน ปี 2

หลังถูกไล่ออกจากการเป็นเอฟบีไอฝึกหัด ซีซั่นนี้ อเล็กซ์ พาร์ริช กลับมาอีกครั้ง ในฐานะซีไอเอฝึกหัด ที่ระทึกไม่แพ้กันเลย

Image may contain: 2 people, people standing and text

Limitless เรื่องราวของ ไบรอัน ฟินช์ ชายหนุ่มที่จู่ๆก็ได้รับความสามารถพิเศษในการเพิ่มพลังสมองของตัวเอง ทำให้เขาได้ดำเนินชีวิตในรูปแบบใหม่ที่จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นและเสี่ยงอันตราย ดังเช่นที่เคยสร้างเป็นภาพยนตร์ชื่อเดียวกันนี้มาแล้ว

IMDb : 7.9/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 57%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 6.39/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 89%
AUDIENCE Average Rating: 4.3/5

Image may contain: 3 people, people standing

Midnight, Texas เรื่องเกิดในเมือง Midnight รัฐ Texas เมืองอันห่างไกลซึ่งเพื่อนบ้านคุณอาจจะเป็น แวมไพร์ แม่มด มนุษย์หมาป่า หรือแม้กระทั่ง เทวดา คนแปลกหน้าที่เข้ามาในเมืองจะได้พบกับเรื่องลึกลับ สยองขวัญ และโรแมนติก

5

The Blacklist Season 4 บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 4

ต่อเนื่องจากซีซั่นที่แล้ว ลิซไม่เชื่อว่าคนที่จับเธอมาคือพ่อของเธอเอง และพยายามหลบหนี ขณะเดียวกัน เรดเองก็กำลังหาทางช่วยเธออยู่เช่นกัน

2

The Magicians สร้างจากหนังสือขายดีชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ เควนติน โคลด์วอเตอร์ นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ที่พลัดหลงเข้าไปเจอะเจอกับวิทยาลัยเวทมนตร์ลึกลับที่แฝงเร้นกายอยู่ในนิวยอร์ก เขาปล่อยตัวปล่อยใจไปกับมิตรภาพและโลกใหม่ที่พึ่งเคยเจอะเจอ เข้ารับการศึกษาในหลักสูตรจอมเวทย์ยุคโมเดิร์นอย่างเข้มข้น ขณะเดียวกันเพื่อนสาวคนสนิทก็ได้ถูกดึงเข้าไปในโลกแห่งศาสตร์มืด ซึ่งเป็นโลกที่เป็นศัตรูฝ่ายตรงกันข้ามกับพระเอกเสียนี

IMDb : 7.5/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 70%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 6.47/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 79%
AUDIENCE Average Rating: : 4/5

Image may contain: 9 people, people standing and text

Emerald City เรื่องราวการผจญภัยของโดโรธี สาววัย 20 ในเมืองมรกต ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอย่าง Wizard of Oz

IMDb : 7.3/10
Rotten Tomatoes
TOMATOMETER : 38%
คะแนนจากนักวิจารณ์: 5.2/10
คะแนนจากคนดูทั่วไป : 68%
AUDIENCE Average Rating: 3.6/5

6และยังมีมากมายอีกหลายเรื่องที่ห้ามพลาด อาทิ NCIS: Los Angeles Season 8 The Last Ship Queen Sugar Shades of Blue Crossing Lines Season 3 ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้า

FaceBook Comment

Movie & Series Talk

เพิ่มเติม >>