ข้ามมิติ ทะลุเวลา ตลอดสัปดาห์กับ MONO 29

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

มาร่วมส่งท้ายเดือนพฤศจิกายนไปด้วยกันกับภาพยนตร์ผจญภัย ข้ามมิติ ทะลุเวลา สุดสัปดาห์ ทางช่อง MONO 29 กันเถอะ! อุ่นเครื่องกันก่อนในวันอังคารที่ 22 เวลา 12.00 – 14.00 น. กับ The Time Machine กระสวยแซงเวลา

นักวิทยาศาสตร์จอมประดิษฐ์ อเล็กซานเดอร์ ฮาร์ทเดอเจน มีความตั้งใจอันแรงกล้าที่จะพิสูจน์ความเป็นไปได้ในการเดินทางข้ามเวลา และกลับกลายเป็นความมุ่งมั่นจากการสูญเสียคนรัก ที่ผลักดันให้เขาต้องการกลับไปแก้ไขอดีต ขณะทดสอบทฤษฎีการเดินทางกับเครื่องข้ามเวลาที่เขาประดิษฐ์ขึ้นมา ฮาร์ทเดอเจนได้ข้ามกาลเวลาล่วงหน้าไปอีกแปดแสนปี เพื่อที่จะพบว่ามนุษยชาติได้แบ่งออกเป็นชนเผ่าผู้ล่าและผู้ถูกล่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ The Time Machine

jumper_01

ต่อกันที่วันศุกร์ที่ 25 เวลา 12.00 – 14.00 น. กับ Jumper คนโดดกระชากมิติ

เมื่อเดวิดได้พบผู้มีความสามารถพิเศษในการข้ามมิติ ทะลุเวลาเช่นเดียวกับเขา ทำให้เขาพบว่าเขาไม่ใช่คนพิเศษคนเดียวในโลก หากแต่เป็นหนึ่งในความพิเศษทางพันธุกรรมที่เรียกกันว่า เหล่าจัมพ์เฟอร์ ซึ่งกำลังตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวงจากองค์กรลับที่ตามล่าพวกเขามาหลายชั่วอายุคนแล้วด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ หนัง การ์ตูน hd

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Land Of The Lost 2009

วันหยุดสุดสัปดาห์พบกับ Mars Needs Moms ภารกิจแอบจิ๊กตัวแม่บนดาวมฤตยู เสาร์ที่ 26 เวลา 12.00 – 14.00 น. และอาทิตย์ที่ 27 เวลาเดียวกันกับ Land Of The Lost ข้ามมิติตะลุยแดนมหัศจรรย์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่พิเศษที่มีหน้าที่ในการเดินทางย้อนเวลาเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมก่อนที่มันจะเกิด พบว่าภารกิจสุดท้ายของเขาคือการเดินทางกลับไปหาตัวเองสมัยเด็ก และเขาจะแก้ไขความผิดพลาดนี้อย่างไรติดตามได้ใน…

วันเสาร์ที่ 26 เวลา 23.30 น. กับ Predestination ยึดเวลา ล่าอนาคต

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Predestination

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Matrix reloaded

ปิดท้ายการข้ามมิติด้วยการสานต่อเรื่องราวหลังจากนีโอเลือกที่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งเมทริกซ์ในภาคแรกกับบทสรุปอย่าง The Matrix Reloaded สงครามมนุษย์เหนือโลก เสาร์ที่ 26 เวลา 15.00 น. และอาทิตย์ที่ 27 เวลาเดียวกันกับ The Matrix Revolutions ปฏิวัติมนุษย์เหนือโลก

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 21.00 น. กับ Deja Vu ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

Matrix Reloaded 01

FaceBook Comment