ยังจำกันได้ไหม? เผยโฉมอดีตนักแสดงเด็กจาก Spy Kids

หมวด : Movie-Series Talk
รายละเอียด :

ยังจำกันได้ไหม เรื่องราวของ 2 สายลับระดับแนวหน้า เกรกอริโอ และ อิงกริด คอร์เทซ ที่เกษียณตัวเองจากงานสายลับเพื่อมาสร้างครอบครัวร่วมกัน กระทั่ง 9 ปีต่อมา ทั้งคู่ถูกศัตรูลักพาตัวไป ชะตากรรมของโลกจึงตกอยู่ในกำมือลูก ๆ ของพวกเขา คาร์เมน และ จูนี่ คอร์เทซ ซึ่งรับบทโดย Alexa Vega และ Daryl Sabara วันนี้ MONO 29 จะพาไปอัพเดตข่าวคราวล่าสุดของอดีตนักแสดงจากหนังภาคต่อเรื่องนี้กัน

kids

เริ่มกันที่ Alexa Vega หลังจากร่วมงานกับผู้กำกับ Robert Rodriguez ใน Spy Kids ทั้ง 4 ภาคแล้ว ก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน Machete Kills คนระห่ำ ดุกระฉูด ด้านชีวิตส่วนตัว เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 21 กับ Sean Covel ผู้อำนวยการสร้างหนังวัยรุ่นอย่าง Napoleon Dynamite ก่อนที่ชีวิตคู่จะพังไม่เป็นท่า ปัจจุบันเธอแต่งงานใหม่และเพิ่งคลอดลูกชายตัวน้อยกับ Carlos Pena Jr. อดีตนักร้องวง Big Time Rush และนักแสดงจากซีรี่ส์ที่ชื่อเดียวกับวง ทางช่อง Nickelodeon

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Alexa Vegaalexa-penavega-carlos-baby-items-showroom-visit-07

แต่ถ้าอยากเห็นเธอตอนโตในแบบภาพเคลื่อนไหว ก็สามารถติดตามชมได้ใน From Prada to Nada สาวถังแตก แอ๊บไฮโซ วันพุธที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.30 น. ทางช่อง MONO 29

ส่วน Daryl Sabara แม้จะยังไม่มีผลงานใหม่ออกมาให้ชมกัน แต่ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของนักร้องสาวร่างอวบ Meghan Trainor คงได้เห็นกันแล้วล่ะ ว่าหนุ่มที่เธอกำลังอินเลิฟอยู่นั้นเป็นใคร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ daryl sabara meghan trainorผลการค้นหารูปภาพสำหรับ daryl sabara meghan trainor

แต่ถ้ายังจำกันไม่ได้หรืออยากทบทวนความสนุกอีกครั้ง ก็สามารถติดตามชม SPY KIDS 2 : The Island Of Lost Dreams พยัคฆ์ไฮเทคทะลุเกาะมหาประลัย ได้ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน Spy Kids 3-D : Game Over พยัคฆ์ไฮเทค 3 มิติ พุธที่ 16 พฤศจิกายน และ Spy Kid 4 : All the Time in the World ซูเปอร์ทีมระเบิดพลังทะลุจอ ศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.20 – 21.30 น. ทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรี่ส์ดังมากที่สุด

FaceBook Comment