“โมโน 29” กระแสดี “บอย เจษฎา” ผู้ประกาศฯ รับเชิญ ช่วยเติม “สีสันประชันข่าว”

นั่งแท่นผู้ประกาศข่าวรายการ “ทันข่าวเช้า” รายงานข่าวแบบสดๆ เป็นประจำทุกวัน ทางช่อง Mono29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดหลังมีการปรับ ขยับ เพิ่มช่วงให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลการตอบรับดีเกินคาด   ทำเอา “บอย-เจษฎา มณีรัตน์” หนึ่งในผู้ประกาศข่าวจากสถานี  ถึงกับปลื้มสุดๆ พร้อมเผยว่า…

นโยบายการนำเสนอในรายการ “ทันข่าวเช้า”  จะเป็นการนำเสนอในแบบที่ครบทุกด้าน เพื่อให้มีความเป็นกลางกับทุกฝ่าย ซึ่งนอกจากจะมีการนำเสนอข่าวสถานการณ์บ้านเมืองต่างๆ แล้ว ยังมีการปรับเพิ่มสีสันแต่ละช่วงเข้ามาทำให้เข้าถึงคนดูมากขึ้น โดยจะแบ่งเวลาออกอากาศเป็น ในช่วงวันธรรมดา วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 น. – 7.40 น. จะมี 6 ช่วงด้วยกัน ก็คือช่วง กระแสข่าวเด่น / ช่วงประเด็นดัง / สถานการณ์ทั่วไปแต่ละภูมิภาค / ช่วงสีสันบ้านเรา / ช่วงทันข่าวบันเทิง และ ช่วงทันข่าวกีฬา  ซึ่งนอกจากผมแล้ว จะมีผู้ประกาศ คุณนนทกฤช กลมกล่อม (เอก), คุณวรวิตา จันทร์หุ่น (แนน), คุณอภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ (อลิส) และ คุณโกสินทร์ อัตตโนรักษ์ มาร่วมทำหน้าที่รายงานข่าวในแต่ละช่วง สำหรับรายการ “ทันข่าวเช้า เสาร์-อาทิตย์” เวลา 6.00 น.-7.00 น. นอกจากจะมีช่วงกระแสข่าวเด่น – ประเด็นดัง สถานการณ์ทั่วไป ยังมีการเพิ่มช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ก็คือ ช่วงสีสันประจันข่าว, ช่วงเปิดแผนคนทำดี ถ่ายทอดเรื่องราวคนทำงานเพื่อสังคม และ ช่วงเช้าเช็คดวง ซึ่งนอกจากผมแล้ว ก็ยังมีผู้ประกาศประจำรายการหลัก ได้แก่ คุณสุภนันท์ (แจ็ค), คุณอัมภิกา ชวนปรีชา (กุ่กกุ๊ก), และ คุณพนิตภัทร  ปิยะภาณีพงษ์ (กุ๊กเกล)

บอย เจษฎา กล่าวต่อว่า “ในทุกวันเสาร์ของ “ช่วงสีสันประจันข่าว” จะพิเศษตรงที่ทางรายการจะเชิญคนดังแต่ละสาขาอาชีพ รวมทั้งคนดังในโซเชียล มาร่วมรายงานข่าวในรายการ ซึ่งผู้ประกาศข่าวรับเชิญที่ตอบรับมาร่วมพูดคุยข่าวในเดือน เม.ย.นี้ ก็จะมีน้องอุ๋มอิ๋ม ด.ญ.รุ่งฤดี และ รุ่งราตรี ฉลูทองคู่แฝดวัย 5 ขวบสอนภาษาอิสาน, “ครูโซ่ – ยอดหทัย  รีศรีคำครูพันธุ์ใหม่หัวใจร็อก ที่นำสูตรตรีโกณมิติ มาแปลงเป็นเพลงร็อก, แมวน้อยกังฟู เส้าหลิน, คุณเกรียงศักดิ์ เหรียญทอง นักพากย์หนังพันธมิตร และคุณกรรณิการ์ ธรรมเกษร ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่มีประสบการณ์การทำงานมาเกือบ 50 ปี ยังไงก็ฝากติดตามรายการข่าวดีๆ มีสาระจากรายการ “ทันข่าวเช้า” ได้ตลอดทั้งสัปดาห์ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุค mono29 news ได้นะครับ.. ตัวแทนผู้ประกาศข่าวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ