“แบงค์-พบเอก” ภูมิใจ ทำหน้าที่พ่อพิมพ์ของชาติ

ทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว รายการ “เวลคัม เวิลด์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.00-06.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมๆ กับการเป็น อาจารย์พิเศษวิชาภาษาอังกฤษ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มาสักพักใหญ่ สำหรับผู้ประกาศหนุ่มหน้าใส “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา” กับความภูมิใจในการเป็นพ่อพิมพ์ของชาติที่ได้รับกลับมาอย่างท่วมท้น

“ตอนนี้ผมมี 3 งานหลักครับ คือ ผู้ประกาศข่าว, ดีเจ, อาจารย์พิเศษ วิชาภาษาอังกฤษ คณะนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ครับ งานผู้ประกาศข่าวกับดีเจตอนนี้อยู่ตัวแล้ว ตอนนี้กำลังโฟกัสกับงานอาจารย์พิเศษอยู่ครับ เพราะเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถเราพอสมควร เพราะต้องเตรียมการสอนให้กับนักศึกษา แรกๆ ตื่นเต้นมากครับ แต่พอสอนบ่อยๆ ก็ทำให้หายตื่นเต้นได้ เป็นการฝึกให้เราตื่นตัวตลอดเวลาด้วย เพราะลูกศิษย์มักจะมีคำถามเกี่ยวกับการเรียนมาถามเราเสมอๆ ซึ่งบรรยากาศในการเรียนการสอนดีทีเดียวครับ คุยกันสบายๆ

ซึ่งผลตอบรับการเรียนของนักศึกษา ในการประเมินผลการเรียนในครั้งที่ผ่านมาค่อนข้างดี ทั้งตัวผมเองและผลการเรียนของลูกศิษย์ สำหรับผมเองในฐานะอาจารย์ค่อนข้างภูมิใจกับลูกศิษย์มากครับ เพราะพวกเขาตั้งใจที่จะรับความรู้จากเราอย่างเต็มที่ จุดนี้เลยเป็นสิ่งที่ทำให้ผมอยากจะถ่ายทอดความรู้ที่มีให้กับพวกเขาเยอะๆ ยิ่งได้รับคำชม ว่าสอนสนุก ยิ่งภูมิใจในหน้าที่การเป็นพ่อพิมพ์ของชาติมากๆครับ”The Last Ship 2

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ

“ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙” เอก นนทกฤษ พาย้อนปฐมบทแห่งโครงการพระราชดำริ ณ ห้วยมงคล
**ประกาศรายชื่อผู้โชคดี** แคมเปญ “ดีแทคและ MONO29 แจกใหญ่!! ลุ้นขับเบนซ์ฟรี รวมรางวัล 4 ล้านบาท”
โหวตนักร้องในดวงใจ ลุ้นบินไกลถึง ญี่ปุ่น กับ dtac และ Mono Fresh 91.5
“มิ้นท์-อลิซ” พาเที่ยวฟรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ท่องโลกจินตนาการ “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์”
MONO29 ส่งผู้ประกาศลงพื้นที่ 9 จังหวัด “ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9”
ร่วมสนุกกับกิจกรรม “ทายผลคะแนน FIBA ASIA CHAMPIONS CUP 2017”
“เป้ ทวีฤทธิ์” ทุ่มเต็มที่ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ เดอะซีรีส์”
“เปิดดูหนังดีและซีรีส์ ลุ้นเที่ยวฟรี กับ Mono29 EP2 Hongkong All
เลี้ยงปิดกล้อง “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน”